Devil May Cry Mobile chuẩn bị mở Closed Beta đợt 2, gameplay cực chất nhưng đồ họa cực chán

Sau đợt thử nghiệm đầu tiên khá ổn thỏa về mặt server, Devil May Cry Mobile đã chuẩn bị ra mắt tiếp Closed Beta 2 trong tháng 7 này và dự kiến sẽ chính thức mở cửa trong cuối năm nay với nhiều cải tiến hơn phiên bản hiện tại.

Devil May Cry Mobile chuẩn bị mở Closed Beta đợt 2, gameplay cực chất nhưng đồ họa cực chán

Được phát triển bởi Yunchang Game, Devil May Cry Mobile đã chuẩn bị bước vào đợt thứ nghiệm thứ 2 với khá nhiều thay đổi so với đợt Closed Beta đầu tiên. Những thay đổi lớn nhất chủ yếu về gameplay và chỉnh sửa các góc quay màn hình, đặc biệt là thanh tăng điểm kĩ năng của Dante đã được chỉnh lại như các bản game gốc trước đây (phần 3 và 4). Ngoài ra, mode yêu thích nhất của fan dòng game này - Royal Guard - cũng đã góp mặt vào game cho phép bạn có thể canh chuẩn thời gian và đỡ/phản đòn lại đối thủ.

Dù vậy, Devil May Cry Mobile vẫn đang yêu cầu cấu hình điện thoại khá cao - đặc biệt khi game khá lag ngay cả với dòng điện thoại tầm trung hiện nay. Bên cạnh đó, chất lượng đồ họa của game vẫn còn khá cứng và thô (nằm ở tầm giữa chừng của phần Devil May Cry 3 và 4 chứ vẫn thua 4). Ngược lại đó, gameplay của Devil May Cry Mobile lại khá ấn tượng với combo dễ thực hiện nhưng vẫn đủ thử thách với nhiều loại boss khác nhau.

Với đợt thử nghiệm thứ 2 giới hạn ở Trung Quốc, hi vọng rằng Devil May Cry Mobile sẽ sớm mở cửa cho toàn thế giới để game thủ có thể trải nghiệm thực tế và "du hành" cùng Dante trước một nhân vật bí ẩn mới - Frank gần y hệt như Dante!

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang