Cha đẻ của Special Force 2 trở lại với Bvengers - Tựa game FPS hành động "gấu bông" đáng yêu

Vắng bóng khỏi ngành game khá lâu, tuy nhiên Dragonfly - cha đẻ của dòng game Special Force nổi tiếng một thời đã trở lại với dự án mới nhất mang tên Bvengers - game bắn súng FPS góc nhìn thứ ba theo phong cách hoạt hình ngộ nghĩnh.

Cha đẻ của Special Force 2 trở lại với Bvengers - Tựa game FPS hành động gấu bông đáng yêu

Bvengers (tạm gọi là tên gọi hài hước theo Avengers) là tựa game bắn súng theo phong cách casual giải trí đáng yêu khác xa với thể loại FPS bạo lực quen thuộc mà Dragonfly nổi tiếng nhờ nó. Với giai đoạn khởi động ở máy chủ thử nghiệm, Bvengers đang hướng đến việc mở server quốc tế cho phép tất cả game thủ có thể tham gia vào chơi.

Đây có lẽ cũng là nước đi khá thông minh từ nhà phát hành lâu năm này khi phần lớn tất cả game FPS trong thời gian gần đây đều bị đánh kiểm duyệt độ tuổi khá nặng nề, đặc biệt ở những thị trường game lớn nhất như Trung Quốc. Đặc biệt, Dragonfly cũng nổi tiếng về việc sáng tạo ra những tựa game giải trí casual thành công nhất trên thị trường, do đó phiên bản FPS cute này có thể sẽ đạt được thành công tương tự như Boom Online đã từng đạt được với lối chơi quen thuộc nhưng phong cách đáng yêu hơn.

Hiện tại vẫn chưa có đợt thử nghiệm nào được thông báo từ Dragonfly cả, do đó chúng ta chỉ có thể chờ thêm thông tin chính thức về Bvengers trong thời gian tới.

Cha đẻ của Special Force 2 trở lại với Bvengers - Tựa game FPS hành động gấu bông đáng yêu 2

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang