PUBG Mobile: Bot sẽ được cải tiến thông minh hơn trong bản cập nhật 0.19 sắp tới

Nói lời "tạm biệt" với các bot vô dụng, khi bản cập nhật PUBG Mobile 0.19.0 sắp ra mắt.

 

Bản cập nhật PUBG Mobile 0.19.0 sẽ cập bến các máy chủ trên toàn thế giới vào ngày 7 tháng 7 năm 2020, mang lại một loạt các thay đổi cho trò chơi. Bản cập nhật bao gồm nội dung Chế độ Bonfire mới, Bản đồ Livik, công viên mới và thậm chí nhiều hơn nữa. Cộng đồng PUBG Mobile đang háo hức chờ đợi bản cập nhật 1 đến 2 ngày nữa. 

 PUBG Mobile: Bot sẽ được cải tiến thông minh hơn trong bản cập nhật 0.19 sắp tới

Một tính năng mới trong bản cập nhật PUBG Mobile 0.19.0 là tiến hóa bot. Nội dung thú vị này hứa hẹn sẽ mang đến cho AI cũ lỗi thời một diện mạo mới. Cụ thể hơn, các bot trong trò chơi sẽ được nâng cấp cơ học, điều đó có nghĩa là chúng sẽ tiên tiến hơn và giống người chơi hơn. Bây giờ bot có thể thực hiện các nhiệm vụ phức tạp và hoạt động như những game thủ thực tế. 

Dưới đây là tất cả các chi tiết về bản cập nhật Bot sắp tới trong PUBG Mobile 0.19.0:

Nói lời tạm biệt với các bot cũ, ngu ngốc mà bạn gặp trong PUBG Mobile. Với bản cập nhật 0.19.0, các bot cổ điển giờ đây có thể thực hiện các tác vụ mới mà chúng chưa bao giờ thực hiện trong quá khứ. Các nhà phát triển thậm chí còn nghiên cứu hành động của những người chơi thực sự để nâng cấp hiệu suất của bot để trông thật nhất có thể. 

PUBG Mobile: Bot sẽ được cải tiến thông minh hơn trong bản cập nhật 0.19 sắp tới 2

Theo thông tin rò rỉ, các bot nâng cấp chỉ có thể được tìm thấy trong hai vòng bo cuối cùng của trận đấu. Cũng sẽ có các bot bình thường vào đầu trận đấu. Điều đó có nghĩa là bất kỳ bot nào sống sót đến 2 vòng tròn cuối cùng là đã được cải thiện hơn. Họ sẽ có thể thực hiện các tác vụ sau như người chơi thực sự: 

PUBG Mobile: Bot sẽ được cải tiến thông minh hơn trong bản cập nhật 0.19 sắp tới 3

  • Ẩn nấp tốt hơn

  • Sử dụng lựu đạn, lựu đạn choáng

  • Cải thiện mục tiêu và bắn

Bản cập nhật PUBG Mobile 0.19.0 sắp tới dự kiến ​​sẽ có dung lượng khoảng 2 GB và có sẵn để tải xuống trong Google Play Store cũng như Apps Store.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang