Horizon: Zero Dawn Phiên bản PC sẽ ra mắt vào ngày 7 tháng 8 năm nay

Guerrilla Games đã công bố ngày phát hành cho Horizon: Zero Dawn cho PC. Việc ra mắt được ấn định vào ngày 7 tháng 8 trên cả Steam và Epic Game Store.

 

Guerrilla Games đã công bố ngày phát hành cho Horizon: Zero Dawn cho PC. Việc ra mắt được ấn định vào ngày 7 tháng 8 trên cả Steam và Epic Game Store. Ngoài ra, các nhà phát triển đã tiết lộ một số tính năng mới trong một đoạn giới thiệu mới.

Horizon: Zero Dawn Phiên bản PC sẽ ra mắt vào ngày 7 tháng 8 năm nay

Phiên bản PC của Horizon: Zero Dawn sẽ đi kèm với các tùy chọn và cài đặt đồ họa mới cho phép người chơi mở các cài đặt khung hình cũng như chơi ở độ phân giải siêu rộng. Phiên bản cũng sẽ có bản mở rộng Frozen Wilds. Tin đồn xung quanh cảng này bắt đầu sớm nhất là vào tháng 1 năm 2021.

 Horizon: Zero Dawn Phiên bản PC sẽ ra mắt vào ngày 7 tháng 8 năm nay 2

Điều đáng chú ý là trò chơi ban đầu được ra mắt cho PlayStation 4 vào tháng 2 năm 2017 và không có sẵn cho PC cho đến bây giờ. Nó nhận được rất nhiều lời khen từ các nhà phê bình về cốt truyện, gameplay, thế giới mở, hình ảnh, tính cách, cùng với sự thể hiện của Ashly Burch trong vai trò nữ diễn viên lồng tiếng.

Trò chơi cũng đạt được rất nhiều giải thưởng, như  Game of the Year (2017), Best Core Entertainment Game (2017), BAFTA Awards for Best Original Property (2018), cũng như Giải thưởng NAVGTR cho Hoạt hình, Kỹ thuật, Thiết kế trò chơi, IP mới, Kỹ thuật trò chơi (2018).

Guerrilla Games cũng đã tiết lộ đoạn giới thiệu cho phần tiếp theo của trò chơi này, có tên Horizon Forbidden West. Dự kiến ​​nó sẽ được ra mắt độc quyền trên PS5 vào năm 2021.

Horizon: Zero Dawn Phiên bản PC sẽ ra mắt vào ngày 7 tháng 8 năm nay 3

Horizon: Zero Dawn Phiên bản PC sẽ ra mắt vào ngày 7 tháng 8 năm nay 4

Horizon: Zero Dawn Phiên bản PC sẽ ra mắt vào ngày 7 tháng 8 năm nay 5

Horizon: Zero Dawn là một tựa game thế giới mở với kịch bản hậu tận thế ở Mỹ, hiện đang được cai trị bởi khủng long robot. Cốt truyện của trò chơi kể về một thợ săn tên Aloy ở thế giới mới này trên hành trình khám phá quá khứ của cô. Trong Horizon: Zero Dawn, người chơi sử dụng vũ khí tầm xa, tàng hình và giáo để chiến đấu với các sinh vật máy móc cũng như các lực lượng kẻ thù khác. Trong trò chơi, có một cây kỹ năng cung cấp cho người chơi phần thưởng và khả năng mới. Người chơi có thể khám phá các địa điểm trong thế giới mở và nhận nhiệm vụ phụ.

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang