PUBG Mobile: Một số chi tiết về bản đồ Livik vừa được nhà phát triển tiết lộ

Trong bài viết này, Lag.vn sẽ trình bày chi tiết hơn về việc phát hành Livik sắp tới và các tính năng mới của nó.

 

Bản cập nhật 0.19.0 của PUBG Mobile sắp được phát hành, cùng với bản cập nhật là Season 14. Mặc dù có rất nhiều bổ sung mới cho trò chơi, nhưng không có gì vượt qua bản đồ Livik. Mọi người đã dự đoán điều này từ khá lâu rồi, kể từ khi nó được tiết lộ trong bản beta dưới dạng bản đồ “Secret”.

PUBG Mobile: Một số chi tiết về bản đồ Livik vừa được nhà phát triển tiết lộ

Kể từ khi thông báo của Livik, không có nhiều thông tin được đưa ra. Tuy nhiên, có vẻ như các nhà phát triển đã quyết định thay đổi điều đó - họ đã rò rỉ thêm thông tin về một số tính năng trong bản đồ này. Trong bài viết này, Lag.vn sẽ trình bày chi tiết hơn về việc phát hành Livik sắp tới và các tính năng mới của nó.

 

Kích thước của Livik

PUBG Mobile: Một số chi tiết về bản đồ Livik vừa được nhà phát triển tiết lộ 2

Livik nhỏ hơn rất nhiều so với Bản đồ PUBG thông thường, đảm bảo trận chiến có nhịp độ nhanh hơn và các trận đấu hành động. Đây có lẽ là bản đồ ngắn nhất, với các trận đấu dự kiến ​​chỉ khoảng 15 phút. Điều này là tốt nhất cho những người chơi muốn xáo trộn giữa trò chơi và các nhiệm vụ hàng ngày của họ. Giờ đây, với Livik, bạn có thể bắt gặp một số trò chơi BR khi đang di chuyển và vẫn có thể hoàn thành bản đồ trước khi về đích.

 

 

Thiết kế bản đồ

Bản đồ này được lấy cảm hứng từ khu vực Bắc Âu. Nhóm nhà phát triển thực sự ngạc nhiên về phong cảnh luôn thay đổi trong chuyến đi do thám của họ và quyết định sao chép tất cả những điều đó lên Livik. Bản đồ này có một số địa danh và địa hình độc đáo nhất, chưa từng thấy trong bản đồ PUBG Mobile.

PUBG Mobile: Một số chi tiết về bản đồ Livik vừa được nhà phát triển tiết lộ 3

Thác nước bây giờ thực sự nguy hiểm - người chơi có thể bị cuốn trôi bởi dòng nước chảy xiết khi đứng trên đỉnh thác. Sự hiện diện của các yếu tố tự nhiên như thác nước và suối nước nóng thêm một yếu tố độc đáo khá bất ngờ vào trò chơi.

 

Vũ khí mới

Hai khẩu súng mới, P90 Submachine Gun và MK12 súng trường bắn tỉa sẽ đóng vai trò là lựa chọn thay thế hấp dẫn cho người chơi ở cự ly gần và trung bình. MK12 rất dễ sử dụng - có lẽ đã đến lúc những người chơi mới chưa từng sử dụng súng bắn tỉa để thử chúng. P90 là một sự thay thế hợp lý cho bất kỳ SMG nào khác - độ chính xác cao và khả năng bắn nhanh của nó chắc chắn là thứ bạn cần xem xét lại.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang