The Elder Scrolls: Blades - Phiên bản tương tự Skyrim chính thức có mặt trên mobile

Với ngày ra mắt The Elder Scrolls 6 còn rất lâu mới tới, Bethesda sẽ có thể làm hài lòng fan hâm mộ với tựa game The Elder Scrolls: Blades dành riêng cho mobile với lối chơi quen thuộc và cuốn hút - đặc biệt vừa mở cửa cho khu vực Đông Nam Á!

The Elder Scrolls: Blades - Phiên bản tương tự Skyrim chính thức có mặt trên mobile

Nếu bạn chưa biết, The Elder Scrolls là series game nhập vai giả tưởng, hành động, thế giới mở, được phát triển và phát hành bởi Bethesda. Hiện mạch truyện chính của game đã ra mắt 5 phần. Trong đó, cả 3 phần Morrowind, Oblivion và Skyrim đều giành được giải thưởng Game of the Year (Game của năm). Series này đã được bán hơn 50 triệu bản trên thế giới.

The Elder Scrolls: Blades - Phiên bản tương tự Skyrim chính thức có mặt trên mobile 2

Với chất lượng đồ họa vượt trội hơn so với các tựa game khác trong dòng The Elder Scrolls, The Elder Scrolls: Blades có hình ảnh khá tương tự với bản Morrowind và Oblivion - nhưng tất cả đều sẽ được trải nghiệm trên mobile. Game thủ sẽ được một lần nữa vào vai một "cựu điệp viên" hàng đầu của quốc gia, tuy nhiên bị buộc phải về quê sau khi vương quốc sụp đổ. Mọi chuyện bắt đầu khi chính ngôi làng của bạn bị tàn phá và chờ bạn đến giải quyết.

Với cả một thế giới mới để khám phá, The Elder Scrolls: Blades cho phép bạn tự do trong gameplay hơn với bộ điều khiển ngang tầm nhìn rộng hoặc chế độ khung ảnh với màn hình đứng. Game thủ có thể lựa chọn hàng loạt trang bị, kĩ năng và nghề khác nhau tùy theo ý muốn dành cho cả chế độ PvE lẫn PvP trong tương lai.

The Elder Scrolls: Blades - Phiên bản tương tự Skyrim chính thức có mặt trên mobile 3

The Elder Scrolls: Blades đã chính thức mở server tại Đông Nam Á cho tất cả game thủ đều có thể trải nghiệm trực tiếp ngay hôm nay.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang