VLTK 2 Mobile hé lộ thời điểm ra mắt chính thức vào tháng 8 với hơn 2 triệu lượt đăng kí sớm

Sau nhiều đợt thử nghiệm đầy thành công, cuối cùng fan hâm mộ của dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ cũng sẽ sớm có thể trải nghiệm trực tiếp phiên bản VLTK 2 Mobile mới với ngày ra mắt tại Trung Quốc rơi vào tháng 8 và khu vực khác sẽ sớm được mở rộng thêm

VLTK 2 Mobile hé lộ thời điểm ra mắt chính thức vào tháng 8 với hơn 2 triệu lượt đăng kí sớm

Không chỉ xây dựng trên nền tảng đồ họa 3D đẹp mắt, hệ thống môn phái bám sát bản PC, gameplay phong phú, Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile còn mang đến một thế giới cực kỳ sống động, chân thực. Game thủ có thể tham gia phiêu bạt giang hồ, trải nghiệm những thắng cảnh, thưởng thức đồ ăn ngon trên các khu phố náo nhiệt,... Có thể thấy, VLTK 2 Mobile được xưng tụng là bom tấn di động cũng hoàn toàn là điều dễ hiểu.

Trong suốt 2 năm qua, dù đã nhiều lần "nhá hàng" ra mắt, thế nhưng trên thực tế thì VLTK 2 Mobile vẫn luôn luôn nâng cấp đồ họa và tính năng trong thời gian này. Chính việc tập trung vào nâng cấp này đã biến trò chơi thành bom tấn hấp dẫn bậc nhất mà cộng đồng game thủ luôn mong chờ. Mới đây, Tencent lại làm cộng đồng game thủ bất ngờ với việc dự kiến cho ra mắt VLTK 2 Mobile vào tháng 8 sắp tới. Ít nhất đây cũng là tin chính thức và không có vẻ gì là sẽ lùi lại cả, với các mốc đăng kí sớm đã vượt hơn 2 triệu lượt đăng kí.

VLTK 2 Mobile hé lộ thời điểm ra mắt chính thức vào tháng 8 với hơn 2 triệu lượt đăng kí sớm 2

Là sản phẩm chính của Tencent chưa bao giờ gây thất vọng, chắc chắn VLTK 2 Mobile cũng sẽ được mở rộng thêm nhiều server tại quốc gia khác - đặc biệt là Việt Nam khi các hoạt động của VLTK Mobile hiện tại vẫn cực kì sôi nổi. Hãy cùng chờ xem VLTK 2 Mobile có thể vượt mặt phần trước đó của mình và thành công như thế nào nhé.

VLTK 2 Mobile hé lộ thời điểm ra mắt chính thức vào tháng 8 với hơn 2 triệu lượt đăng kí sớm 3

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang