Metal Slug: Codename J - Rambo lùn chính thức có mặt trên bản mobile gần y hệt bản cũ

Tiếp nối với Pokémon United, SNK và Tencent đã cùng nhau hợp tác và chuẩn bị cho ra mắt tựa game Metal Slug: Codename J - phiên bản Rambo lùn huyền thoại lên mobile với gameplay gần như giữ nguyên cùng nhiều tính năng online mới lạ.

Metal Slug: Codename J - Rambo lùn chính thức có mặt trên bản mobile gần y hệt bản cũ

Trong sự kiện giới thiệu sản phẩm mới đây, Tencent đã tiếp tục tạo bất ngờ với fan hâm mộ sau màn chào sân của Pokémon United (game moba của Pokemon trên mobile/console) bằng việc hồi sinh dòng game Metal Slug ngay trên mobile. Được phát triển chung với cha đẻ của dòng game này, SNK và TiMi (nhánh phát triển game chính của Tencent) đã tung trailer giới thiệu Metal Slug: Codename J với tất cả các gameplay và tính năng mới chưa từng có trong dòng game này.

Metal Slug: Codename J - Rambo lùn chính thức có mặt trên bản mobile gần y hệt bản cũ 2

Trong phần Metal Slug: Codename J này, bạn vẫn có thể điều khiển các nhân vật gốc của game bao gồm Marco Rossi, Eri Kasamoto, Tarma Roving, Fiolina Germi và tự mình vượt các màn đấu cơ bản cả cũ lẫn mới so với các phần trước đó. Dĩ nhiên, chất lượng đồ họa cũng được cải tiến vượt bậc kèm theo nhiều tính năng ẩn cho game thủ tự khám phá ở các vòng thử thách vừa lạ vừa quen. Đặc biệt, các boss lớn giờ đây sẽ máu lửa hơn - bù lại với điểm trừ là tất cả địch đều có cây máu hiện rõ ràng.

Metal Slug: Codename J - Rambo lùn chính thức có mặt trên bản mobile gần y hệt bản cũ 3

Ngoài các tính năng cơ bản y như cũ, game thủ cũng sẽ có một khu vực "trung tâm" để có thể nhận/trả nhiện vụ hoặc có thể chạy theo cốt truyện chính/sự kiện hợp tác cùng những game khác (như Liên Quân Mobile hay PUBG mobile). Hiện tại, Metal Slug: Codename J vẫn chưa có ngày ra mắt chính thức, hãy cùng chờ đợi với Lag.vn để cập nhật những tin mới nhất nhé.

Metal Slug: Codename J - Rambo lùn chính thức có mặt trên bản mobile gần y hệt bản cũ 4

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang