PUBG Mobile: Ngày phát hành, bản đồ mới, tính năng mới có trong 0.19

Bản cập nhật này sẽ mang đến nhiều cải tiến mới, các tính năng mới trong sẽ bao gồm bản đồ mới, hệ thống Royale Pass mới. một chế độ trò chơi mới và nhiều hơn nữa. 

 

Trong thông tin mới nhất, PUBG Mobile đã thông báo trên phương tiện trang cá nhân của họ rằng Bản cập nhật 0.19.0 sẽ được phát hành vào ngày 7 tháng 7. Bản cập nhật này sẽ mang đến nhiều cải tiến mới, các tính năng mới trong sẽ bao gồm bản đồ mới, hệ thống Royale Pass mới. một chế độ trò chơi mới và nhiều hơn nữa. 

PUBG Mobile: Ngày phát hành, bản đồ mới, tính năng mới có trong 0.19

Bản đồ Livik mới

PUBG Mobile: Ngày phát hành, bản đồ mới, tính năng mới có trong 0.19 2

Livik là bản đồ cổ điển độc quyền đầu tiên của PUBG Mobile. Nó được thiết kế với sự kết hợp của 4 bản đồ cổ điển PUBG Mobile, Erangel, Miramar, Vikendi và Sanhok. Bản đồ mang một số tính năng độc đáo của nó như Thác nước, Xe tải Monster, 2 vũ khí mới và Thùng vũ khí. Bản đồ cũng sẽ là bản đồ cổ điển nhỏ nhất trong PUBG Mobile từ trước đến nay với kích thước chỉ 2 x 2 km.

Chế độ bí mật cổ đại mới

Bản cập nhật 0.19.0 sẽ mang đến một chế độ mới gọi là 'Chế độ bí mật cổ đại' trên Miramar với các xác ướp và câu đố. Bước vào chế độ, bạn sẽ tìm thấy 3 kim tự tháp lớn được đánh dấu trên bản đồ. Những kim tự tháp này sẽ bắt đầu bay trong không khí sau 5 phút và không ai có thể vào kim tự tháp ngay sau đó. Trong đó, bạn sẽ tìm thấy nhiều câu đố mà bạn có thể giải, để kiếm được chiến lợi phẩm từ các rương kho báu và chiến đấu với một con boss xác ướp lớn.

 

Thư viện bản đồ TDM

PUBG Mobile: Ngày phát hành, bản đồ mới, tính năng mới có trong 0.19 3

Bản đồ Thư viện TDM đã được phát hành trên phiên bản PUBG Mobile Trung Quốc một vài bản vá trước đây và có vẻ như nó sẽ đến phiên bản toàn cầu trong bản cập nhật 0.19.0 này. Cách chơi trên bản đồ này khá giống với hai bản đồ TDM khác. Bạn sẽ được chọn bất cứ điều gì bạn muốn và hồi sinh vô tận với một đội khác cho đến khi một đội đạt 40 điểm.

 

Royale Pass Season 14 

Royale Pass mùa mới này được gọi là Spark The Flame với chủ đề Hy Lạp cổ đại. Sẽ có rất nhiều skin mới cho nhân vật và vũ khí của bạn. Bạn có thể xem video dưới đây để xem tất cả các phần thưởng trong Royale Pass Season 14. Royale Pass Season 14 sẽ được phát hành vài ngày sau khi bản cập nhật 0.19.0 được phát hành.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang