PUBG Mobile 0.19: Skin và trang phục mới cho Royale Pass Season 14

Trong bài viết này, Lag.vn sẽ liệt kê ra một số vật phẩm đáng chú ý nhất sẽ là một phần của Royale Pass.

 

Một Season khác của PUBG Mobile đã gần đến - với bản cập nhật 0.19.0 dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng 7. Các nhà phát triển của PUBG Mobile đã dành rất nhiều nỗ lực để thêm các loại skin thú vị trong mỗi bản cập nhật - và bản cập nhật Season 14 này không phải là một ngoại lệ. Trong bài viết này, Lag.vn sẽ liệt kê ra một số vật phẩm đáng chú ý nhất sẽ là một phần của Royale Pass.

 PUBG Mobile 0.19: Skin và trang phục mới cho Royale Pass Season 14

PUBG Mobile luôn dẫn đầu cuộc đua khi giới thiệu các tính năng mới trong các bản cập nhật thường xuyên. Trong những tuần tới, trò chơi sẽ nhận được bản cập nhật phiên bản 0.19.0 chính thức cho các máy chủ Toàn cầu. Bản cập nhật sẽ đến với nhiều tính năng và phần thưởng mới.

 

Khung mới

PUBG Mobile 0.19: Skin và trang phục mới cho Royale Pass Season 14 2

Trong bản vá này, người chơi sẽ có thể trang bị Khung lên hình đại diện của mình để tùy chỉnh thêm. Dựa trên rò rỉ, một số khung hình sẽ là một phần của Elite Royale Pass Season 14.

 

Trang phục mới của Season 14

PUBG Mobile 0.19: Skin và trang phục mới cho Royale Pass Season 14 3

Với chủ đề chính của Royale Pass là Ai Cập, trang phục của Season tiếp theo sẽ trở nên khá điên rồ. Hy vọng sẽ thấy rất nhiều trang phục vàng sáng bóng trong tương lai. Những rò rỉ này chủ yếu dựa trên trang phục của các vị vua và hoàng hậu "Pharaoh" ở Ai Cập cổ đại. Hầu hết chúng đều thiết kế siêu công phu.

 

Phần thưởng dành cho Clan 

 PUBG Mobile 0.19: Skin và trang phục mới cho Royale Pass Season 14 4

Hệ thống Clan hội đã được cải thiện, với rất nhiều phần thưởng mới được thêm vào trong bản vá 0.19.0 sắp tới. Hiện tại, phần thưởng cho Clan cấp 10 là một loạt các vật phẩm trong trò chơi như thẻ room. Với bản cập nhật mới, nhiều hình vẽ graffiti và avatar thú vị khác nhau sẽ là một phần của cửa hàng Clan ngoài các hàng hóa hiện có.

Súng mới trong Guncraft Tinkerer

PUBG Mobile 0.19: Skin và trang phục mới cho Royale Pass Season 14 5

Vector và DP-28 sẽ được thêm vào danh sách skin mới - người chơi có thể tiếp tục sửa đổi súng dựa trên sở thích của họ.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang