Game thủ nhí 7YO làm "loá mắt" người xem với tài năng vẽ súng như trong PUBG Mobile

Các bản vẽ sau đây về hệ thống vũ khí trong PUBG Mobile được vẽ bởi một game thủ nhỏ chỉ 7 tuổi ở Trung Quốc. Mặc dù tuổi còn trẻ, tác phẩm nghệ thuật của cậu rất sống động và thực sự đủ ấn tượng để thu hút sự chú ý từ bất cứ ai ngay từ cái nhìn đầu tiên.

PUBG Mobile hiện là một trong những game chiến đấu được yêu thích nhất trên toàn thế giới. Theo một báo cáo gần đây, vào tháng 5 năm 2020, trò chơi này đã được biết đến là trò chơi di động có doanh thu cao nhất. Sensor Tower báo cáo rằng PUBG Mobile đã kiếm được hơn 226 triệu USD trong tháng Năm. Điều đó có nghĩa là sự tăng trưởng khổng lồ của nó đạt tới 41%. Ngoài ra, một số lượng lớn doanh thu (53%) đến từ người dùng ở Trung Quốc trong khi doanh thu từ Mỹ chỉ chiếm 10,2%.

Game thủ nhí 7YO làm loá mắt người xem với tài năng vẽ súng như trong PUBG Mobile

Mặc dù phiên bản PUBG cho PC không thu hút được nhiều sự quan tâm như trước đây, PUBG Mobile vẫn giữ được sức hút đối với game thủ nhí này cũng thể hiện tình yêu lớn với trò chơi này. Và game thủ nhỏ bé trong bài viết này là một ví dụ điển hình.

Các bản vẽ sau đây về hệ thống vũ khí trong PUBG Mobile được vẽ bởi một game thủ nhỏ chỉ 7 tuổi ở Trung Quốc. Mặc dù tuổi còn trẻ, tác phẩm nghệ thuật của cậu rất sống động và thực sự đủ ấn tượng để thu hút sự chú ý từ bất cứ ai ngay từ cái nhìn đầu tiên. Điều tốt hơn là, mặc dù anh ta dành nhiều thời gian để chơi trò chơi này và rút súng, nhưng game thủ nhỏ bé này được cho là một học sinh giỏi và không quên nhiệm vụ của mình ở trường. Hãy xem nhanh bản vẽ vũ khí của cậu ta trong tựa game di động phổ biến nhất hiện nay:

Game thủ nhí 7YO làm loá mắt người xem với tài năng vẽ súng như trong PUBG Mobile  2

Game thủ nhí 7YO làm loá mắt người xem với tài năng vẽ súng như trong PUBG Mobile  3

Game thủ nhí 7YO làm loá mắt người xem với tài năng vẽ súng như trong PUBG Mobile  4

Game thủ nhí 7YO làm loá mắt người xem với tài năng vẽ súng như trong PUBG Mobile  5

Game thủ nhí 7YO làm loá mắt người xem với tài năng vẽ súng như trong PUBG Mobile  6

Game thủ nhí 7YO làm loá mắt người xem với tài năng vẽ súng như trong PUBG Mobile  7

Game thủ nhí 7YO làm loá mắt người xem với tài năng vẽ súng như trong PUBG Mobile  8

Một điều ngạc nhiên lớn là cậu bé Trung Quốc có thể sao chép hoàn hảo một loạt súng trong PUBG Mobile. Có lẽ cậu ta đã tìm hiểu rất nhiều yếu tố như màu sắc, ngoại hình, thông số kỹ thuật và thậm chí kích thước. Tất cả các chi tiết trong bản vẽ của cậu cho thấy một sự tập trung đến kinh ngạc đã khuấy động cư dân mạng trên toàn thế giới.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang