Đã có thể tải trước KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến

The King of Fighters AllStar – Quyền Vương Chiến đã có mặt và cho phép người chơi tải trước từ cửa hàng ứng dụng trên hệ điều hành Android và iOS.

The King of Fighters AllStar – Quyền Vương Chiến (hay KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến) là tựa game mobile do SNK Nhật Bản sản xuất, được VNG phát hành độc quyền và cùng lúc tại 4 quốc gia: Việt Nam, Thái Lan, Indonesia và Philippines. Kế thừa trọn vẹn tinh hoa của series King of Fighters huyền thoại nhưng khác với bản gốc thuộc thể loại đối kháng 1vs1, KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến khiến game thủ tò mò khi sở hữu lối chơi đấu tướng thẻ bài hiện đại.

Đã có thể tải trước KOF AllStar VNG Quyền Vương Chiến

Sở hữu hệ thống nhân vật lên đến hơn 50 đấu sĩ nổi danh đến từ 3 tựa game khác nhau là The King of Fighters, Samurai ShodownThe Last Blade, mỗi nhân vật đều được giữ nguyên tạo hình với các tuyệt chiêu tương ứng. Nhờ đó, người chơi KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến tha hồ lựa chọn, thu phục và xây dựng đội hình yêu thích mà không sợ “đụng hàng” với bất kỳ ai.

Đã có thể tải trước KOF AllStar VNG Quyền Vương Chiến 2

Đặc biệt, việc “chiến” chung hệ thống server cho cả 4 thị trường Đông Nam Á giúp game thủ Việt có cơ hội cọ sát và tranh tài với người chơi ở nước bạn. Qua đó không chỉ giúp mở rộng cộng đồng người chơi KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến mà còn giúp kết nối làng game Việt với các nước trong khu vực. Như vậy, từ hôm nay 22/6, người chơi đã có thể tải trước game từ ứng dụng App StoreGoogle Play.

Đã có thể tải trước KOF AllStar VNG Quyền Vương Chiến 3

Lưu ý sau khi tải thành công, người chơi vẫn chưa thể gia nhập ngay mà phải đợi đến 10h ngày 25/6 mới có thể chính thức bước chân vào thế giới KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến. Nhà phát hành vẫn đang tiếp tục rà soát và hoàn tất khâu chuẩn bị cuối cùng để tung ra thị trường phiên bản tốt nhất, mang đến cho game thủ trải nghiệm trọn vẹn nhất.

Tải KOF AllStar trên Google Play

– Link tải KOF AllStar trên Google Play cho Android: Tại Đây.

Tải KOF AllStar trên App Store

– Link tải game KOF AllStar trên App Store cho iOS: Tại Đây.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang