Riot Games bất ngờ tung bản cập nhật cho LMHT: Tốc Chiến, Jinx bị nerf nặng vì quá mạnh

Dù chỉ là một phiên bản thử nghiệm nhưng Riot Games vẫn phải tung ra một phiên bản cập nhật để chỉnh sửa về sức mạnh của các tướng trong LMHT: Tốc Chiến

Trong thời điểm hiện tại thì LMHT: Tốc Chiến vẫn đang được thử nghiệm tại máy chủ Brazil và Phillipines để Riot Games có thể kiểm ra sự ổn định của trò chơi này, tìm kiếm và sử những lỗi liên quan đến gameplay hay hệ thống cũng như hoàn thiện hệ thống tướng của mình trước khi được ra mắt chính thức trong thời gian tới.

Game thủ kêu gào LMHT: Tốc Chiến bất ổn, không cân bằng, hàng loạt tướng khủng bị nerf không thương tiếc - Ảnh 1.

Tất nhiên khi đưa gameplay của phiên bản PC lên Mobile chắc chắn sẽ có những thứ không hoàn hảo mà Riot Games cần phải khắc phục ngay trong phiên bản Alpha Test này trước khi ra mắt phiên bản chính thức. Nhiệm vụ của Riot lúc này đó là làm sao để giữ nguyên được chất của PC nhưng vẫn phải phù hợp được với lối chơi game trên điện thoại di động.

Đây cũng là nguyên nhân khiến cho LMHT: Tốc Chiến vẫn chưa biết được ngày ra mắt chính thức khi mà Riot còn quá nhiều việc để làm nhằm đảm bảo gameplay của Tốc Chiến phải được hoàn thiện khi ra mắt.

Cũng trong khoảng thời gian mà game thủ chơi phiên bản thử nghiệm của LMHT: Tốc Chiến thì họ đã lên tiếng về sự cân bằng của hệ thống tướng trong trò chơi này khi mà có tướng thì vẫn chưa thật sự giống với phiên bản PC, còn có một số tướng thì có sức mạnh quá vượt trội so với phần còn lại.

Game thủ kêu gào LMHT: Tốc Chiến bất ổn, không cân bằng, hàng loạt tướng khủng bị nerf không thương tiếc - Ảnh 2.

Điển hình nhất là Jinx khi mà nhiều game thủ tại Phillipines đã báo cáo lại rằng những cú bắn của cô nàng này cực kì rát và chẳng vị tướng nào có thể chống lại được những pha truy đuổi của cô ta cả. Kèm theo đó là một loạt những vị tướng khác như Master Yi hay Vayne đang quá mạnh nên Riot Games đã quyết định tung ra một bản cập nhật dành riêng cho phiên bản Alpha Test của Tốc Chiến.

Cụ thể thì trong bản cập nhật nhỏ này thì những vị tướng như Vayne, Master Yi và đặc biệt là Jinx sẽ bị nerf, trong khi đó thì những cái tên quá yếu như Gragas, Ezreal và Trụ sẽ được buff. Ngoài ra thì một số tướng, Phép bổ trợ sẽ được Riot Games theo dõi bao gồm Blitzcrank, Nami, Jax, nhóm tướng Sát thủ và Trừng Phạt sẽ nằm trong danh sách theo dõi của Riot.

Game thủ kêu gào LMHT: Tốc Chiến bất ổn, không cân bằng, hàng loạt tướng khủng bị nerf không thương tiếc - Ảnh 3.

Những động thái của Riot Games được xem là tương đối hợp lý khi mà trò chơi này vẫn còn đang trong quá trình hoàn thiện của mình và nó cần một số chỉnh sửa để có thể quay trở về đúng như những gì mà Riot đề ra trước đó. Chắc chắn ra trong tương lai thì phiên bản thử nghiệm của LMHT: Tốc Chiến vẫn sẽ phải đòn chờ thêm một số bản cập nhật nữa từ hệ thống tướng, gameplay cho đến các tính năng trong game.

Mong rằng trong tương lai không xa thì khu vực Việt Nam cũng sẽ được Riot Games nhắm là điểm đến tiếp theo cho những phiên bản thử nghiệm tới

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang