Series phim The Lord of the Rings chuẩn bị ra mắt game chiến thuât mới với đầy kì vọng

Được phát triển dưới tay ông lớn NetEase, tựa game The Lord of the Rings: Rise to War chắc chắn sẽ là một hit lớn với lối chơi chiến thuật dành cho các fan hâm mộ cả game, phim và tiểu thuyết nổi tiếng này.

Series phim The Lord of the Rings chuẩn bị ra mắt game chiến thuât mới với đầy kì vọng

Chắc hẳn ai cũng biết đến phiên bản phim gồm 3 bộ theo phong cách phiêu lưu giả tưởng mang tính sử thi của đạo diễn Peter Jackson, dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên. Các bộ phim bao gồm: The Fellowship of the Ring (năm 2001), The Two Towers (năm 2002) và The Return of the King (năm 2003). Theo series nổi tiếng này, 2 tựa game PC khác là Middle Earth: Shadow of Modor và Shadow of War cũng đạt thành công vang dội một phần cũng nhờ thế giới phong phú này.

Series phim The Lord of the Rings chuẩn bị ra mắt game chiến thuât mới với đầy kì vọng 2

Trong bối cảnh rất nhiều tác phẩm truyện/phim nổi tiếng được chuyển thể thành game và gặt hái nhiều thành công, thì mới đây, NetEase - nhà sản xuất game hàng đầu Trung Quốc - đã thông báo về việc ký kết hợp tác cùng Warner Bros để phát triển một sản phẩm di động dựa theo series Chúa Tể Những Chiếc Nhẫn có tên gọi chính thức là The Lord of the Rings: Rise to War. Game mobile này sẽ sử dụng hầu hết các chất liệu tạo nên thành công của series này, bao gồm các nhân vật và những địa điểm giả tưởng trong series phim để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người chơi.

Series phim The Lord of the Rings chuẩn bị ra mắt game chiến thuât mới với đầy kì vọng 3

Hiện tại, NetEase vẫn chưa hé lộ quá nhiều thông tin về dự án này, tuy nhiên với các thành công đã đạt được trước đó cùng các sản phẩm chuyển thể, game thủ hẳn là có thể tin tưởng vào "tay nghề" của nhà sản xuất này với dự án  trên di động.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

LMHT: Riot Games gây quỹ chống COVID - 19 qua dòng skin Bác Sĩ Y Tá mới nâng cấp

LMHT: Riot Games gây quỹ chống COVID - 19 qua dòng skin Bác Sĩ Y Tá mới nâng cấp

Theo đợt cập nhật nâng cấp chất lượng skin mới nhất, dòng skin Y Tế của LMHT sẽ được Riot Games quyên góp để sử dụng để tài trợ các vật phẩm cho các y bác sĩ và các nhân viên cứu trợ, ngoài ra còn hỗ trợ tài chính cho các hộ gia đình hoặc cá nhân bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi đại dịch COVID-19.

Game Online
Lên đầu trang