PUBG: 10 nhân vật được lấy cảm hứng từ người nổi tiếng ngoài đời thực

Nếu bạn cảm thấy như có một số khuôn mặt mà bạn quen thuộc, thì bạn đang có một cái nhìn khá tốt, vì PUBG sử dụng một số diễn viên hoặc người nổi tiếng làm nguồn cảm hứng của họ trong việc tạo ra nhân vật PUBG của họ ngoài đời thực.

 

Khi chúng ta nói về các nhân vật trong PUBG Mobile, bạn đã bao giờ nghĩ hoặc đoán xem ai là người đứng sau những khuôn mặt trong game chưa? Bạn có nghĩ rằng những khuôn mặt đó được tạo ra bởi một người là một chuyên gia trong việc tạo ra các nhân vật, hoặc bạn có thể tìm thấy những nhân vật PUBG này ngoài đời thực không?

Nếu bạn cảm thấy như có một số khuôn mặt mà bạn quen thuộc, thì bạn đang có một cái nhìn khá tốt, vì PUBG sử dụng một số diễn viên hoặc người nổi tiếng làm nguồn cảm hứng của họ trong việc tạo ra nhân vật PUBG của họ ngoài đời thực.

Những người nổi tiếng này là ai, và họ có thực sự giống với khuôn mặt PUBG của họ không? Chúng tôi không tìm kiếm PUBG tất cả các nhân vật ngoài đời thực , chỉ là những nhân vật gần giống với đối tác ngoài đời thực nhất của họ.

Milla Jovovich

PUBG: 10 nhân vật được lấy cảm hứng từ người nổi tiếng ngoài đời thực

Người nổi tiếng xinh đẹp này sinh ngày 17 tháng 12 năm 1975 và xuất thân từ Ukraine. Mặc dù là được sinh ra từ Ukraine, Milla đã dành phần lớn cuộc đời của mình để lớn lên ở Mỹ. Khuôn mặt rắn rỏi và sắc sảo của cô đã cho cô một sự nghiệp tốt như một người mẫu. Tuy nhiên, sau một thời gian làm người mẫu thành công, Milla bắt đầu đảm nhận vai trò của một nữ diễn viên.

Bạn có thể tìm thấy diễn xuất tuyệt vời của cô ấy trong bộ ba Resident Evil mà cô ấy đóng vai Alice. Nhân vật này chắc chắn rất quen thuộc với bạn nếu bạn là fan của Resident Evil.

 

Jadyn Wong

PUBG: 10 nhân vật được lấy cảm hứng từ người nổi tiếng ngoài đời thực 2

Nếu bạn thích những bộ phim thuộc thể loại phim kinh dị, thì bạn sẽ quen thuộc với bộ phim Cosmopolis được phát hành năm 2012. Trong phim, có một nữ diễn viên xinh đẹp tên là Jadyn Wong. Jadyn Wong sinh ngày 11 tháng 5 năm 1989. Cô bắt đầu bước vào thế giới điện ảnh vào khoảng năm 2006. Trong bộ phim Cosmopolis, Jadyn đóng vai trò "Người phỏng vấn Kênh Tiền".

Có một vài bộ phim khác mà cô ấy tham gia, chẳng hạn như bộ phim Debug nơi cô ấy đóng vai Diondra. Bên cạnh việc hoạt động trong ngành công nghiệp điện ảnh, hóa ra Jadyn cũng là một nữ diễn viên phim truyền hình và điện ảnh.

 

Angelina Jolie

PUBG: 10 nhân vật được lấy cảm hứng từ người nổi tiếng ngoài đời thực 3

Nhân vật này phải là vật nữ PUBG di động quen thuộc nhất trong đời thực  trong danh sách. Đánh giá từ đôi lông mày mỏng và sắc nét, và tất nhiên, đôi môi dày ấn tượng, sự xuất hiện này chắc chắn sẽ khiến bạn nghĩ rằng nhân vật này là Angelina Jolie.

Và đúng là PUBG Mobile đã biến Angelina Jolie trở thành nguồn cảm hứng cho một trong những nhân vật PUBG của mình ngoài đời thực . Angelina Jolie sinh ngày 4 tháng 6 năm 1975 tại Hoa Kỳ. Angelina là một nữ diễn viên rất nổi tiếng, là vợ cũ của một diễn viên nổi tiếng Brad Pitt. Angelina không chỉ là một nữ diễn viên, mà còn là một nhà làm phim, cũng như một nhà hoạt động nhân đạo.

 

Rosario Dawson

PUBG: 10 nhân vật được lấy cảm hứng từ người nổi tiếng ngoài đời thực 4

Bạn có phải là người yêu thích phim ảnh trong thể loại khoa học viễn tưởng? Nếu vậy, thì bạn sẽ quen thuộc với bộ phim khoa học viễn tưởng này cũng là một bộ phim hài. Chúng ta đang nói về Men In Black 2 có nhiều diễn viên tuyệt vời, một trong số đó là một nữ diễn viên xinh đẹp tên Rosario Dawson. Rosario Dawson sinh ngày 9 tháng 5 năm 1979 tại Hoa Kỳ.

Rosario cũng là một ca sĩ và bắt đầu sự nghiệp vào năm 1995. Cho đến nay, có hơn 20 bộ phim mà cô đã tham gia.

 

Natalie Portman

PUBG: 10 nhân vật được lấy cảm hứng từ người nổi tiếng ngoài đời thực 5

Natalie Portman hay tên thật là Natalie Hershlag sinh ngày 9 tháng 6 năm 1981 tại Jerusalem. Natalie Portman, được biết đến nhiều hơn so với tên thật của cô. Mặc dù, chính Portman là tên của gia đình bà của cô ấy từ phía mẹ. Natalie đã bắt đầu sự nghiệp của mình trong thế giới giải trí từ năm 1994.

Nếu bạn là người thích những bộ phim do Marvel sản xuất, thì bạn chắc chắn biết tên Natalie Portman. Natalie là một nữ diễn viên tuyệt đẹp, người hầu như luôn xuất hiện trong các bộ phim của Marvel có sự tham gia của anh hùng thần Asgardian, Thor, nơi cô đóng vai người yêu của anh ta, Jane Foster.

 

Galot Gal

PUBG: 10 nhân vật được lấy cảm hứng từ người nổi tiếng ngoài đời thực 6

Có rất nhiều người chơi tin chắc rằng nhân vật PUBG Sara ngoài đời được lấy cảm hứng từ một người mẫu và nữ diễn viên quyến rũ tên là Gal Gadot. Gal Gadot sinh ngày 30 tháng 4 năm 1985 và là người chiến thắng Hoa hậu Israel và đại diện thành công cho đất nước của cô tại cuộc thi sắc đẹp tại Hoa hậu Hoàn vũ 2004.

Nếu bạn chú ý, nhân vật của Sara có khuôn mặt, giọng nói và thậm chí cả những đặc điểm tính cách tương tự như Gal Gadot. Nhân vật của Sara tại PUBG Mobile được tạo ra như một chuyên gia có thể giải quyết tất cả các vấn đề xảy ra với phương tiện, giống như nhân vật của Gal Gadot trong các bộ phim Fast and Furious.

 

Daniel Dae Kim

PUBG: 10 nhân vật được lấy cảm hứng từ người nổi tiếng ngoài đời thực 7

Diễn viên này tên là Danie Dae Kim sinh ngày 4 tháng 8 năm 1968, tại Busan, Hàn Quốc. Lần đầu tiên Daniel làm việc trong một bộ phim có tên American Shaolin vào năm 1992 và một bộ phim truyền hình có tên Unsolve Mysteries cùng năm.

Sau hai bộ phim đầu tiên, tên tuổi của anh ngày càng được nhiều người biết đến và tham gia vào các bộ phim lớn khác như Hell Boy, Người nhện 2 và The Divergent Series: Insurgent.

 

Thomas Jane

PUBG: 10 nhân vật được lấy cảm hứng từ người nổi tiếng ngoài đời thực 8

Nếu bạn đã từng xem bộ phim Deep Blue Sea phát hành năm 1999, thì Thomas Jane sẽ là một người nổi tiếng hoặc một diễn viên có khuôn mặt quen thuộc với bạn. Thomas Jane sinh ngày 22 tháng 2 năm 1969. Bản thân Thomas đã có một sự nghiệp diễn xuất từ ​​năm 1987.

Một số bộ phim anh từng đóng là Padamati Sandhya Ragam, một bộ phim Telotta năm 1987, Boogie Nights năm 1997, The Red Red Line năm 1998, Deep Blue Sea năm 1999, The Punisher năm 2004, The Mist năm 2007 và The Predator in 2018.

 

Idris Elba

PUBG: 10 nhân vật được lấy cảm hứng từ người nổi tiếng ngoài đời thực 9

Nhân vật này được lấy cảm hứng từ một diễn viên nổi tiếng người Anh tên là Idrissa Akuna "Idris" Elba. Idris sinh ngày 6 tháng 9 năm 1972. Idris là một diễn viên, nhạc sĩ, cũng như một DJ ở Anh.

Idris bắt đầu sự nghiệp của mình vào năm 1994, và anh đã nổi tiếng từ khi bắt đầu chơi Russell "Stringer" Bell trong series The Wire, Thám tử John Luther trong loạt phim Luther trên BBC One, và Nelson Mandela trong bộ phim Mandela: Long Walk to Freedom.


Bokeem Woodbine

PUBG: 10 nhân vật được lấy cảm hứng từ người nổi tiếng ngoài đời thực 10Bokeem Woodbine là một diễn viên đã bắt đầu sự nghiệp từ năm 1992 đến nay. Bokeem Woodbine sinh ngày 13 tháng 4 năm 1973 tại Harlem, New York, Hoa Kỳ.

Ngay từ khi bắt đầu, Bokeem đã có một sự nghiệp khi tham gia hơn 50 bộ phim và 30 bộ phim truyền hình. Spiderman Homecoming là một bộ phim, trong đó anh thủ vai nhân vật phản diện Shocker, khiến tên tuổi của anh trở nên nổi tiếng trở lại sau vài năm.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang