PUBG Mobile: Phụ kiện Nòng súng mới dành cho AR sẽ được thêm vào trong bản cập nhật 0.19

Phụ kiện mới này được gọi là 'nòng mở rộng' (barrel extender) rất hữu ích khi bạn muốn hạ kẻ thù ở khu vực tầm xa. 

 

Hiện tại PUBG Mobile có ba loại nòng dành cho súng trường tấn công và súng bắn tỉa, bao gồm compensator, suppressor và flash hider. Trong bản cập nhật sắp tới, sẽ có một nòng súng khác được thêm vào trò chơi này. Phụ kiện mới này được gọi là 'nòng mở rộng' (barrel extender) rất hữu ích khi bạn muốn hạ kẻ thù ở khu vực tầm xa. 

Trong PUBG Mobile, sát thương sẽ giảm khi bạn bắn ở khoảng cách xa. Vì vậy, người chơi cần những viên đạn chính xác hơn để hạ gục hoặc tiêu diệt kẻ thù trong chiến đấu tầm xa. Để giúp người chơi giảm sát thương cho AR và súng bắn tỉa trong game, các nhà phát triển thêm nòng súng mới. Nòng sẽ có tên là barrel extender sẽ đến với trò chơi này trong bản cập nhật 0.19.0 sắp tới.

PUBG Mobile: Phụ kiện Nòng súng mới dành cho AR sẽ được thêm vào trong bản cập nhật 0.19

Bạn chỉ có thể gắn nòng súng này vào súng trường tấn công hoặc súng bắn tỉa trong PUBG Mobile. Đó là bởi vì shotgun và SMG không phải là vũ khí để chiến đấu tầm xa. Nhưng bạn có thể sử dụng AR để chiến đấu tầm xa và bạn cũng nhận thấy rằng bạn không thể hạ gục kẻ thù khi bắn khoảng cách xa mặc dù cảm giác như bạn bắn chính xác. Đó là vì sát thương của viên đạn giảm đáng kể ở khoảng cách xa.

 PUBG Mobile: Phụ kiện Nòng súng mới dành cho AR sẽ được thêm vào trong bản cập nhật 0.19 2

Khoảng cách của viên đạn càng dài thì sát thương ngày càng giảm. Đó là lý do tại sao AR ít được lựa chọn trong các chiến tầm xa. Để hỗ trợ game thủ, nhà phát triển PUBG Mobile bổ sung thêm nòng súng mới này. Với sự gắn bó tuyệt vời này, sát thương trong khoảng cách xa sẽ giảm không đáng kể. Đây là nòng súng vô cùng hoàn hảo cho chiến đấu tầm trung và tầm xa.

 PUBG Mobile: Phụ kiện Nòng súng mới dành cho AR sẽ được thêm vào trong bản cập nhật 0.19 3

Với sự xuất hiện của nòng mới này, trải nghiệm chơi trò chơi và chơi game của người chơi PUBG Mobile sẽ thay đổi một chút. Sau đó, bạn có thể sấy đạn với phạm vi 6x trên khẩu M416 của mình và hạ gục kẻ thù từ xa. Người chơi sẽ có nhiều lựa chọn hơn trong việc lựa chọn phụ kiện nòng cho AR và súng bắn tỉa của mình.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang