Khi nạn Buff Elo không có dấu hiệu giảm thì game thủ Liên Quân Mobile chỉ mong chờ LMHT: Tốc Chiến ra mắt

Khi mà vấn nạn dàn xếp để buff Elo càng ngày càng trầm trọng hơn thì việc game thủ Liên Quân Mobile muốn đổi gió và chuyển sang LMHT: Tốc Chiến là điều có thể thấy trước được

Liên Quân Mobile có thể được xem là một trong những tựa game MOBA trên điện thoại di động thành công nhất ở thị trường Việt Nam trong suốt nhiều năm vừa qua. Tuy nhiên dù vậy thì trựa game này vẫn gặp rất nhiều những vấn nạn khiến cho không ít game thủ không khỏi phiền lòng, đáng chú ý nhất đó chính là vấn nạn buff Elo gian lận thành tích trong tựa game này.

Có khá nhiều những người chơi buff Elo nghĩ rằng việc họ gian lận thành tích chả ảnh hưởng gì đến ai cả, việc tăng thêm bao nhiêu điểm sao đi chăng nữa thì cũng chỉ là lợi ích riêng của họ mà thôi và sẽ không ảnh hưởng đến những người chơi muốn đi lên từ năng lực của bản thân. Tuy nhiên họ lại không nghĩ đến một chuyện đó là việc đấu Rank là một người để người chơi so tài, cạnh tranh với nhau chứ không phải là một sân chơi của riêng ai cả.

Nhìn vào vài tấm hình, game thủ Liên Quân Mobile chỉ muốn rời nhà sang LMHT: Tốc Chiến - Ảnh 1.

Thông số thắng gần tuyệt đối.

Nguyên tắc của việc để có được thành tích 100% tỉ lệ thắng tương đối dễ dàng, chỉ cần những người chơi rủ nhau vào một nhóm chat, sau đó lập ra một nhóm từ 5-10 người để đẩy những thông số ảo cho nhau như Sao trong trong Rank, Điểm Chiến Lực trên BXH Chiến Lực, tỷ lệ thắng, Megakill. Cũng từ đó mà thước đo trình độ của người chơi dần bị xóa bỏ và trên rank cao chỉ còn những người buff Elo chơi với nhau mà thôi.

Nhìn vào vài tấm hình, game thủ Liên Quân Mobile chỉ muốn rời nhà sang LMHT: Tốc Chiến - Ảnh 2.

Một Top Capheny trải qua 5 mùa có Dấu ấn Cao Thủ và giờ đang ở Rank Thách Đấu.

Nhìn vào vài tấm hình, game thủ Liên Quân Mobile chỉ muốn rời nhà sang LMHT: Tốc Chiến - Ảnh 3.

Số % thắng khiến ai cũng phải giật mình: Nạn dàn xếp giờ trở nên... quá bình thường rồi.

Cũng bởi vì vậy mà người chơi có thể nhìn thẳng vào vấn đề, đó là khả năng quản trị của Liên Quân Mobile vẫn chưa thật sự tốt dẫn đến tình trang buff Elo càng ngày càng tăng. Một phần cũng do ý thức của một bộ phận game thủ, có tiền để nạp lấy skin đẹp nhưng không có tinh thần leo rank để rồi phải chờ dàn xếp.

Khi mà cộng đồng game thủ Liên Quân Mobile đang trở nên quá ngao ngán với thực trạng hiện tại thì càng ngày càng nhiều người đang hướng đến LMHT: Tốc Chiến, một tựa game dù chỉ mới thử nghiệm ở 2 khu vực là Brazil và Phillipines nhưng đã thu hút được một lượng lớn game thủ quan tâm trên toàn thế giới.

Nhìn vào vài tấm hình, game thủ Liên Quân Mobile chỉ muốn rời nhà sang LMHT: Tốc Chiến - Ảnh 4.

LMHT: Tốc Chiến phiên bản alpha test giới hạn lần này đang tạo "cơn bão" với làng game Việt

Nhìn vào vài tấm hình, game thủ Liên Quân Mobile chỉ muốn rời nhà sang LMHT: Tốc Chiến - Ảnh 5.

Một tựa game MOBA trên di động mà không có nạn buff ELO tràn lan sẽ là sân chơi được rất nhiều game thủ Việt mong đợi.

Vẫn chưa biết liệu LMHT: Tốc Chiến khi nào mới thật sự ra mắt tại Việt Nam, nhưng nếu Liên Quân Mobile không thay đổi cách quản lý của mình thì việc chịu thua thiệt ngay khi Tốc Chiến vừa ra mắt là điều mà bất kì ai cũng có thể thấy rõ được.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang