FIFA Mobile 20 chính thức ra mắt trên iOS và Android, fan bóng đá không thể bỏ lỡ

Nếu bạn là fan của dòng game PES fà FIFA Online 4 trên PC thì giờ đây sẽ có thêm một tựa game khác mà bạn muốn trải nghiệm qua - FIFA Mobile phiên bản 2020 đã chính thức góp mặt trên cả iOS và Android.

FIFA Mobile 20 chính thức ra mắt trên iOS và Android, fan bóng đá không thể bỏ lỡ

FIFA Mobile (hoặc tên gọi khác là FIFA Mobile 20) là trò chơi được cấp phép chính thức của FIFA bao gồm 36 giải bóng đá chuyên nghiệp, hơn 650 câu lạc bộ và trên 17.000 cầu thủ. Người chơi tham gia có thể xây dựng đội ngũ vận động viên bóng đá thực sự của riêng mình và trở thành huấn luyện viên đẳng cấp nhất thế giới.

Trò chơi cho phép game thủ có thể xây dựng và phát triển đội hình bằng cách tuyển mộ cầu thủ hoặc bán cho câu lạc khác thông qua thị trường chuyển nhượng. Người chơi có thể trực tiếp điều khiển và nâng cao các kỹ năng cá nhân của nhân vật trong game. Ngoài ra, game thủ có thể thưởng thức các trận cầu đỉnh cao thông qua các giải đấu mô phỏng sự kiện bóng đá chuyên nghiệp trên thế giới.

FIFA Mobile 20 chính thức ra mắt trên iOS và Android, fan bóng đá không thể bỏ lỡ 2

Hiện tại, FIFA Mobile mang đến cho game thủ các chế độ chơi vẫn khá giống với các chế độ trong những game bóng đá khác. Trong thời gian tới, FIFA Mobile sẽ sớm có thêm các tính năng như Liên Đoàn để tăng tính tương tác cộng đồng. Bạn có thể vào đây để tìm hiểu thêm và tải game về nhé.

Video gameplay trực tiếp:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang