Xuất hiện những trang bán tài khoản LMHT: Tốc Chiến lừa đảo, game thủ cần tỉnh táo tránh bị lừa

Khi mà cơn sốt LMHT: Tốc Chiến vẫn chưa dừng lại thì cộng đồng game thủ lại hoang mang với những hình thức lừa đảo mang danh bán tài khoản thử nghiệm Tốc Chiến

Khi mà LMHT: Tốc Chiến thông báo về việc mở cửa thử nghiệm tại chính thức tại 2 khu vực là Brazil và Phillipines thì không ít game thủ Việt Nam đã tìm đủ mọi cách vượt rào với hi vọng rằng họ có thể tải và trải nghiệm tựa game này.

Xuất hiện những trang bán tài khoản LMHT: Tốc Chiến lừa đảo, game thủ cần tỉnh táo tránh bị lừa

Cũng bởi quá nhiều những tình trạng vượt rào như thế cũng đã khiến cho 2 máy chủ này trở nên quá tải và Riot Games buộc phải có những hành động mạnh tay, ngay lập tức vô hiệu hóa những tài khoản LMHT: Tốc Chiến tham gia vào game bằng những bên thứ 3 mà không phải từ những lời mời của Google Play Brazil hay Phillipines. 

Cảnh báo! Nhiều game thủ Việt gặp hạn, tiền mất tật mang vì quá đam mê LMHT: Tốc Chiến - Ảnh 2.

Tất nhiên nếu người chơi muốn tham gia game thì phải nhận được những lời mời từ phía Riot Games, mà không phải game thủ nào cũng có đủ may mắn được Riot Games để mắt tới để rồi gửi lời mời tham gia trải nghiệm LMHT: Tốc Chiến được. Với nhu cầu ngày càng gia tăng như thế thì trong thời gian gần đây đã xuất hiện một loại hình kinh doanh buôn bán account thử nghiệm Tốc Chiến đang được rất nhiều game thủ quan tâm.

Cảnh báo! Nhiều game thủ Việt gặp hạn, tiền mất tật mang vì quá đam mê LMHT: Tốc Chiến - Ảnh 3.

Tuy nhiên đáng nói ở đây là việc rất nhiều những trang mua bán tài khoản gmail được quảng bá là có thể đăng nhập vào LMHT: Tốc Chiến là lừa đảo, khi mà người chơi đã đưa tiền và nhận những tài khoản gmail đó thì kẻ gian sẽ nhanh chóng biến mất, để rồi game thủ nhận cho mình một tài khoản gmail bình thường và chẳng thể đăng nhập vào Tốc Chiến như đã giới thiệu.

Cảnh báo! Nhiều game thủ Việt gặp hạn, tiền mất tật mang vì quá đam mê LMHT: Tốc Chiến - Ảnh 4.

Những giao dịch này thông thường sẽ để lại rất nhiều những hệ quả không đáng có cho những người mua, nếu không mất tiền vì lừa đảo thì những tài khoản đó vẫn có khả năng lọt vào tầm ngắm của Riot Games và bị khóa thêm một lần nữa. Ở thời điểm hiện tại khi mà tình trạng bị lừa đảo liên tục diễn ra thì nhiều game thủ chỉ biết chờ đợi vào những phiên bản thử nghiệm sắp tới chứ không muốn lâm vào cảnh tiền mất tật mang.

Cảnh báo! Nhiều game thủ Việt gặp hạn, tiền mất tật mang vì quá đam mê LMHT: Tốc Chiến - Ảnh 5.

Đây cũng là một bài học dành cho những game thủ đang có ý định mua một tài khoản thử nghiệm LMHT: Tốc Chiến khi mà tình trạng lừa đảo càng ngày càng xuất hiện nhiều hơn với những thủ đoạn tinh vi. Cũng vì thế nên thật tỉnh táo và đưa ra những quyết định sáng suốt chứ hông nên đâm đầu vào mua tài khoản LMHT: Tốc Chiến, thứ mà cực kì khó khăn thì mới có thể sở hữu được.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang