Call of Duty Mobile: Một số hướng dẫn dành cho người chơi mới

Lối chơi battle royale trong Call of Duty Mobile cực kỳ đa dạng đến nỗi ngay cả một “tay to” cũng cần một vài gợi ý để thành thạo. Dưới đây là một số cách chơi trong COD: Mobile đễ giành được TOP 1 của trận đấu.

Mặc dù Chế độ Battle Royale không phải là trọng tâm của Call of Duty Mobile, nhưng nó vẫn được đang chạy khá tốt. Call of Duty Mobile là tựa game Battle Royale là sự pha trộn giữa các yếu tố của Apex Legends và PUBG Mobile - lối chơi cực kỳ đa dạng đến nỗi ngay cả một “tay to” cũng cần một vài gợi ý để thành thạo. Dưới đây là một số cách chơi battle royale trong Call of Duty Mobile. 

The Medic là tốt nhất cho người chơi solo.

Call of Duty: Mobile có chế độ solo, Duo và Squad, tương tự như các game battle royale khác - không có sự cướp bóc ngẫu nhiên, do đó, class và loadout bạn chọn sẽ là một phần quan trọng trong thành công của bạn. The Medic, với khả năng hồi máu AOE, rõ ràng là tốt nhất cho các game team. Tuy nhiên, vì khả năng chữa bệnh là khá nhiều khả năng tinh túy trong các game, nó thậm chí còn hữu ích hơn trong các trận đấu solo.

Call of Duty Mobile: Một số hướng dẫn dành cho người chơi mới

“Phòng bệnh hơn chữa bệnh”, giả sử bạn không bị giết chết ngay lập tức, bạn sẽ có thể trở lại đầy đủ khi trận chiến kết thúc. Nó sẽ cho bạn khả năng liên tục chiến đấu hoặc trốn thoát nếu tình huống đó xảy ra.

 

Tránh xa địa điểm “nóng”

Đây là kiến ​​thức khá phổ biến cho những người hâm mộ thể loại battle royale: tránh những điểm “nóng” nhất trên bản đồ nếu bạn muốn sống sót cho đến khi kết thúc trận đấu. Dành thời gian trên máy bay và lựa chọn một vị trí tương đối thưa thớt trên bản đồ để hạ dù. Với phương pháp này, bạn sẽ có thể tìm thấy đủ trang bị để tự vệ và nhiều cuộc chạm trán của kẻ thù sẽ rất hiếm.

Call of Duty Mobile: Một số hướng dẫn dành cho người chơi mới  2

 

Đừng đánh Boss

Call of Duty Mobile: Một số hướng dẫn dành cho người chơi mới  3

Tránh xa điểm đánh dấu màu đỏ trên bản đồ - nếu bạn đến quá gần, một con boss sẽ xuất hiện và bắt đầu tấn công. Giết boss sẽ cung cấp cho đội hình của bạn vũ khí và áo giáp mạnh mẽ, nhưng những gì mà bạn phải bỏ ra trong quá trình này là rất lớn - nó gần như không bao giờ đáng khi gặp rắc rối. Kẻ thù có thể bị thu hút bởi âm thanh của cuộc chiến và cũng đến sau lưng bạn.

 

Cố gắng đi sau airdrops

Tương tự như các tựa game battle royale khác, một airdrop sẽ định kỳ được thả trên bản đồ. Cố gắng tìm kiếm các chấm màu xanh lá cây trên bản đồ của bạn - sẽ xuất hiện khói khi bạn đến gần. Bên trong airdrop, bạn có thể tìm thấy một số vũ khí và phụ kiện hiếm nhất trong trò chơi, bao gồm cả súng phóng lựu War Machine.

Call of Duty Mobile: Một số hướng dẫn dành cho người chơi mới  4

Airdrops cũng là một cái bẫy để thiết lập một cuộc phục kích, vì kẻ thù cũng sẽ bị thu bởi khói của “thính” để có cơ hội lấy được kho báu.

 

Đóng cửa sau khi vào

Call of Duty Mobile: Một số hướng dẫn dành cho người chơi mới  5

Một cánh cửa mở là món quà lớn nhất mà ai đó đã ở trong tòa nhà bạn chuẩn bị bước vào. Nếu bạn là người đầu tiên ở đó, tốt nhất nên đóng cửa sau khi vào để lừa họ và thiết lập một cuộc phục kích. Thủ thuật này nghe có vẻ “nhảm” nhưng chắc chắn có hiệu quả.

 

Kiểm tra các loại đạn trong vũ khí của bạn

Call of Duty Mobile: Một số hướng dẫn dành cho người chơi mới  6

Nếu bạn đang sử dụng 2 khẩu súng cùng loại đạn, nó sẽ cắt giảm một nửa balo của bạn. Cố gắng đa dạng hóa và đảm bảo các vũ khí bạn đang trang bị sử dụng các loại đạn khác nhau. Nhìn chung, bạn không chỉ nhận được nhiều đạn hơn mà còn có thể có hai loại vũ khí khác nhau cho các tình huống và phạm vi khác nhau.

 

Sử dụng bản đồ thu nhỏ của bạn

Tương tự như PUBG Mobile, bạn sẽ có thể xác định vị trí kẻ thù khi chúng di chuyển xung quanh bằng cách sử dụng bản đồ nhỏ ở góc màn hình. Trên bản đồ, một kẻ thù sẽ được mô tả với một cặp dấu chân màu đỏ và một mũi tên chỉ vào vị trí hiện tại của chúng. Nếu kẻ thù đó bắn một phát đạn, biểu tượng sẽ biến thành một viên đạn.

Call of Duty Mobile: Một số hướng dẫn dành cho người chơi mới  7

Hãy lưu ý rằng kẻ thù cũng sẽ có thể sử dụng điều này để theo dõi bạn. Nếu bạn thấy bước chân trên bản đồ, tốt nhất là di chuyển hướng khác để không tiết lộ vị trí hiện tại của bạn.

 

Giao tiếp với đồng đội nếu bạn không chơi solo

Call of Duty Mobile: Một số hướng dẫn dành cho người chơi mới  8

Trò chuyện có thể được bật bằng biểu tượng micro ở bên trái bản đồ nhỏ. Bạn có thể sử dụng chức năng giữ trò chơi để nói chuyện theo kiểu hay chỉ bật nó vĩnh viễn nếu bạn đang chơi với một người mà bạn biết. Điểm đánh dấu có thể được đặt trên bản đồ nhỏ để liên lạc với nhóm của bạn một cách gián tiếp.

 

Đừng hoảng sợ nếu vòng bo vượt qua vị trí của bạn

Call of Duty: Vùng chết của Mobile thực sự gây thiệt hại cho người chơi với tốc độ khá chậm. Nhưng bạn không nên hoảng loạn nếu bạn bị bỏ lại bên trong khu vực.

Call of Duty Mobile: Một số hướng dẫn dành cho người chơi mới  9

Miễn là bạn có một vật phẩm hồi máu sẵn sàng triển khai khi tiếp cận khu vực an toàn, bạn sẽ hoàn toàn ổn. Bạn thậm chí có thể di chuyển xung quanh để tìm kiếm một chiếc xe để vượt qua vòng tròn - trong giai đoạn sau của trận đấu, thậm chí có thể thuận lợi khi ở bên ngoài vòng tròn để phục kích hoặc gây nhầm lẫn cho những người chơi còn lại.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang