Giải đấu CoD: Mobile chung kết thế giới sẽ thi đấu online, chia ra 2 khu vực riêng biệt

Giải đấu CKTG của tựa game này giờ đây sẽ chia ra hai khu vực phía Đông và phía Tây cũng như diễn ra online để đảm bảo an toàn.

Giải đấu chung kết thế giới của tựa game Call of Duty: Mobile giờ đây sẽ chia ra hai khu vực khác nhau để thi đấu chứ không phải gom tất cả lại như trước đây. Activision đã thông báo rằng giải đấu năm nay sẽ được tổ chức online và chia ra thành hai khu vực. Điều này được ban tổ chức giải thích rằng để đảm bao an toàn cho những người tham dự và giảm thiểu tối đa sự tác động của đại dịch COVID-19.

Giải đấu CoD: Mobile chung kết thế giới sẽ thi đấu online, chia ra 2 khu vực riêng biệt

Nếu như trước đây, 16 đội sẽ tranh tài cùng nhau để giành ngôi vương thì giờ đây với việc phân ra hai khu vực phía Đông và phía Tây, mỗi bên sẽ có tới 12 đội tham gia tranh tài. Điều này cũng góp phần gia tăng thêm một số đội tuyển cộm cán khác và giúp cho họ dễ thở hơn trong sự kiện lần này. Vào năm ngoái, giải đấu được dự định sẽ tổ chức offline nhưng phải bị hủy bỏ vì lí do đại dịch.

Giải đấu CoD: Mobile chung kết thế giới sẽ thi đấu online, chia ra 2 khu vực riêng biệt 2

Khu vực phía Tây sẽ diễn ra trước và khai mạc từ ngày 4 đến ngày 5 tháng 11, còn phía Đông sẽ chậm hơn tương đối khi diễn ra vào ngày 11 và 12 cùng tháng. Hai khu vực đều có thể thức thi đấu giống nhau với việc thi đấu vòng tròn và tìm ra 4 đội xuất sắc nhất để tham dự vào vòng playoff, từ đó thi đấu để chọn ra nhà vô địch cho giải đấu năm nay. Cả hai khu vực đều sẽ được phát sóng trực tiếp qua hai nền tảng là Twitch và Youtube.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang