Đường giữa của TSM tìm kiếm bến đỗ mới trong mùa giải năm sau

PowerOfEvil đang bắt đầu tìm cho mình hướng đi mới trong mùa giải sắp tới, đánh dấu bước khởi đầu cho một mùa chuyển nhượng cuối năm của làng LMHT chuyên nghiệp.

Các đội tuyển LMHT chuyên nghiệp trên thế giới đã rục rịch để chuẩn bị cho một mùa giải 2022 cực kì sôi động khi rục rịch có sự chuyển dịch về tuyển thủ. Người đi đường giữa của TSM PowerOfEvil nói rằng anh "đang khám phá các lựa chọn cho 2022" mặc dù vẫn đang thảo luận với đội chủ quản TSM của mình.

Đường giữa của TSM tìm kiếm bến đỗ mới trong mùa giải năm sau

PowerOfEvil cũng đề cập rằng hợp đồng của anh chàng phù hợp để có thể mua lại mà không cần phải quá rườm rà. Anh cũng nói rằng cả châu Âu và Bắc Mỹ đều có những đội tuyển có thể mang anh về thi đấu cho mùa giải năm sau. Trong khi đó, PowerOfEvil sẽ hết hạn hợp đồng với TSM cho tới hết mùa giải năm 2022.

Đường giữa của TSM tìm kiếm bến đỗ mới trong mùa giải năm sau 2

Thông báo về việc chuyển nhượng của PowerOfEvil

 

Có lẽ, việc Bjergsen quay trở lại đấu trường chuyên nghiệp vào năm sau đã dẫn tới tình trạng PowerOfEvil đi tìm cho mình một bến đỗ mới. Bên cạnh đó, khả năng phối hợp với đội hình của PowerOfEvil cũng không được đánh giá quá cao khi đặt lên bàn cân so sánh với phù thủy phương Tây Bjergsen. Kể từ khi tham dự vào các giải đấu chuyên nghiệp của LMHT, PowerOfEvil chưa bao giờ chơi cho một đội tuyển nào quá 1 mùa giải. Trong 7 năm thi đấu chuyên nghiệp, anh đã chơi cho ba đội ở châu Âu và 4 đội ở Bắc Mỹ. Và rất có thể rằng cuối năm nay anh chàng sẽ chuyển đến khu vực LEC.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Genshin Impact: Sau khi dính kiện, các leaker Uncle khác tung thêm bản leak chung tới tận update 3.0

Genshin Impact: Sau khi dính kiện, các leaker Uncle khác tung thêm bản leak chung tới tận update 3.0

Được dự đoán sẽ là bản leak lớn cuối cùng cho đến khi bản cập nhật 2.4 Genshin Impact chính thức mở cửa server live và beta cho 2.5 tiếp tục, các leaker Uncle lớn tại Trung Quốc đã cùng tổng hợp một bảng thông tin lớn về các mốc cập nhật từ 2.4 đến tận 3.0 trong năm sau cho game thủ hít dần dần.

Game Online
Lên đầu trang