LMHT: Tuyển thủ Đường trên của LNG Esports khóc nghẹn vì pha "quăng game" quá mạnh của mình

LNG Esports tưởng chừng như đã có thể giành lấy chiếc vé đến với Tứ Kết CKTG 2021 nhưng những gì mà họ có thể làm đó về nước bởi những sai lầm của mình

Nếu như FunPlus Phoenix đã phải bị loại tại Vòng bảng CKTG 2021 theo một cách không thể nào tủi nhục hơn thì sự thất bại của LNG Esports lại khiến cho nhiều người hâm mộ cảm thấy vô cùng tiếc nuối, đặc biệt là khi họ gần như đã chạm tay rất gần đến chiếc vé để đến vòng Tứ Kết của giải đấu này.

Thậm chí trong trận Tie Break với MAD Lions - nhà Đương kim vô địch của LEC - thì đại diện của LPL đã có một khởi đầu không thể nào hoàn hảo hơn khi toàn đội có một lối chơi khá trơn tru, trong khi đó thì phía MAD lại liên tục mắc sai lầm khiến cho người hâm mộ cứ ngỡ rằng LNG gần như nắm chắc chiến thắng trong tay.

Nhưng có lẽ không ai có thể ngờ được rằng MAD lại có thể vùng lên một cách vô cùng mạnh mẽ với hàng loạt những tình huống giao tranh thắng lợi, còn LNG thì lại không biết cách nào để có thể kết liễu được đối thủ dù bản thân đang trong thế dẫn trước.

Ale trong trận đấu này có thể được xem là thành viên xanh nhất đội với con bài Kennen, tuy nhiên khi bị phía MAD khai thác một cách triệt để với những tình huống tấn công bao vây đường trên thì những người đồng đội của Ale lại không thể làm được bất cứ thứ gì để hỗ trợ cho anh chàng tuyển thủ này.

LMHT: Tuyển thủ Đường trên của LNG Esports khóc nghẹn vì pha quăng game quá mạnh của mình

Có lẽ bởi vì liên tục phải nằm xuống nên người chơi đường trên của LNG đã cảm thấy không khỏi "nóng máu" bởi sự hỏi thăm quá thường xuyên của đội bạn, từ đó Ale dường như không thể nào giữ được cái đầu lạnh của bản thân để rồi liên tục thực hiện những tình huống lao vào giao tranh theo một cách không thể nào thiếu trách nhiệm hơn, trở thành nguyên nhân chính khiến cho LNG thất bại trong trận tie break với MAD.

Ale cũng chính là cái tên bị cộng đồng game thủ Trung Quốc chỉ trích nặng nề nhất sau trận đấu này bởi những pha xử lý "mất não" của mình trong trận đấu với MAD. Tuy nhiên trong những hình ảnh mới nhất được hé lộ thì Ale đã khóc nức nở sau cánh gà, bởi có lẽ tuyển thủ này dã biết những sai lầm mà bản thân gây ra lớn đến như thế nào.

LMHT: Tuyển thủ Đường trên của LNG Esports khóc nghẹn vì pha quăng game quá mạnh của mình 2

LMHT: Tuyển thủ Đường trên của LNG Esports khóc nghẹn vì pha quăng game quá mạnh của mình 3

Việc thất bại trong trận đấu quan trọng để tiến sâu hơn tại CKTG 2021 có lẽ là một cảm giác không thể nào khó chịu hơn, đặc biệt là khi các tuyển thủ đã phải nỗ lực rất nhiều để có thể giành được chiếc vé đến với CKTG 2021 để rồi phải về nước trong tiếc nuối đến như thế.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang