Đường giữa của DWG KIA dẫn đầu về chỉ số KDA trong kì CKTG năm nay

ShowMaker vẫn là một thứ gì đó cực kì ghê gớm ở khu vực đường giữa khi sở hữu một KDA cực kì khủng khiếp.

Tất cả mọi thứ đã sẵn sàng để chuẩn bị cho một vòng đấu tứ kết đầy căng thẳng của giải đấu CKTG Liên Minh Huyền Thoại. Trước khi các trận đấu được diễn ra, siêu sao đường giữa của DWG KIA là Showmaker luôn có một phong độ cực kì cao và trở thành một trong những người đi đường giữa đáng chú ý nhất trong kì CKTG năm nay.

Đường giữa của DWG KIA dẫn đầu về chỉ số KDA trong kì CKTG năm nay

Với KDA trung bình trong giai đoạn vòng bảng là 14.2, ShowMaker chỉ nằm xuống năm lần duy nhất trong suốt 6 ván đấu. Điều này khiến anh trở thành tuyển thủ có số lần nằm xuống ít thứ 3 trong giải đấu năm nay và có tới 25 mạng hạ gục và 46 mạng hỗ trợ - chiếm tới 24,5% tổng số mạng của đội tuyển DWG KIA.

Đường giữa của DWG KIA dẫn đầu về chỉ số KDA trong kì CKTG năm nay 2

Trong giải đấu lần này, con bài được ShowMaker lựa chọn nhiều nhất là Twisted Fate - con bàio được rất nhiều đội tuyển sử dụng với khả năng đi gank ở cả hai cánh và gây áp lực cực lớn lên các đường còn lại. Bên cạnh đó, Kassadin trong tay anh chàng này cũng là một con bài cực kì nguy hiểm khi nó đã chứng mình được sức mạnh 1 cân 4 của mình trong trận đấu trước Cloud9. Giờ đây, một lần nữa Showmaker sẽ cùng những đồng đội của mình bảo vệ cho chức vô địch CKTG, để một lần nữa phá vỡ lời nguyền từ xưa đến nay và sánh vai với SKT T1 khi xưa với 2 lần vô địch CKTG liên tiếp.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang