LMHT: GimGoon hé lộ nguyên do FPX thua trận, Nuguri sẽ về Hàn Quốc sau khi hết hợp đồng?

Không chỉ mắc phải những vấn đề về tâm lý mà những tuyển thủ của FPX còn gặp không ít vấn đề cá nhân khác khiến cho toàn đội thua cuộc tại CKTG 2021

Dù là hạt giống số 2 của khu vực LPL tại CKTG 2021 nhưng FunPlus Phoenix lại không thể nào góp mặt được tại vòng Tứ Kết của giải đấu này với 3 trận thua liên tiếp tại giai đoạn lượt về của Vòng bảng CKTG 2021.

Đã có rất nhiều những ý kiến, bình luận của cộng đồng LMHT Trung Quốc liên quan đến vấn đề này và tất nhiên thành viên cũ của đội tuyển Phượng Hoàng cũng không nằm ngoài đó, cụ thể chính là nam tuyển thủ đường trên Gimgoon. Trong một buổi stream mới nhất của anh chàng thì nhiều người xem đã hỏi Gimgoon những thông tin liên quan đến tình hình của đội tuyển cũ như thế nào.

LMHT: GimGoon hé lộ nguyên do FPX thua trận, Nuguri sẽ về Hàn Quốc sau khi hết hợp đồng?

Theo như những tiết lộ của Gimgoon trên kênh stream thì chấn thương cổ tay của tuyển thủ Tian vẫn chưa thực sự được chữa lành hoàn toàn, thậm chí là tình trạng của nó ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn. 

“Chấn thương cổ tay của Tian ngày càng nặng, và cậu ấy thậm chí còn không muốn thi đấu vì sức khỏe không tốt. Thế nhưng cậu ấy đâu còn cách nào khác.” - Gimgoon chia sẻ

Ngoài cựu tuyển thủ của FPX này cũng hé lộ về tương lai của tuyển thủ đang nắm giữ vị trí Đường trên của đội tuyển - Nuguri. Theo như anh chia sẻ rằng Nuguri chắc chắn sẽ quay trở về Hàn Quốc sau khi hợp đồng của anh tại LPL kết thúc. Đây là điều hoàn toàn có thể tiên đoán được tước và có nhiều nguồn tin cho rằng Nuguri sẽ lại một lần nữa tái hợp với những người đồng đội cũ tại DWG KIA, khi mà Khan từng tuyên bố rằng mùa giải 2021 sẽ là mùa giải cuối cùng của anh, bởi năm sau anh sẽ giải nghệ và thực hiện nghĩa vụ quân sự.

LMHT: GimGoon hé lộ nguyên do FPX thua trận, Nuguri sẽ về Hàn Quốc sau khi hết hợp đồng? 2

Với những chia sẽ đó của Gimgoon thì chúng ta cũng có thể thấy FPX không chỉ gặp những vấn đề liên quan đến tâm lý bởi những trận thua áp đảo trước DK mà còn do vô số những vấn đề nội bộ khác của đội tuyển. Sau khi trở về từ CKTG 2021 thì đội tuyển FPX chắc chắn sẽ có rất nhiều thay đổi nhằm có thể đem đến một mùa giải 2022 tươi sáng hơn.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang