LMHT: Thánh toxic Tyler1 cho rằng "hành trình kỳ diệu" của Cloud9 chỉ là ăn may mà thôi

Sự xuất hiện của Cloud9 tại Tứ Kết CKTG 2021 có thể khiến cho giải đấu này trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều so với những kịch bản ban đầu

Tại Vòng bảng CKTG 2021 thì đội tuyển Cloud9 đã bất ngờ được nhắc đến bởi "hành trình kỳ diệu" của mình, bởi không ai có thể tìn được rằng một đội tuyển có giai đoạn lượt đi 0-3 lại có thể đánh bại được cả FunPlus Phoenix và Rogue, giành lấy được chiếc vé đến với Tứ Kết một cách ngọt ngào đến như thế. Điều này đã phần nào khiến cho cộng đồng LCS không khỏi phấn kích vì đã từ lâu rồi chưa có một đội tuyển Bắc Mỹ nào có thể vào được Tứ Kết cả.

LMHT: Thánh toxic Tyler1 cho rằng hành trình kỳ diệu của Cloud9 chỉ là ăn may mà thôi

Tuy nhiên đối với "Thánh toxic" Tyler1  thì anh chàng streamer này lại cho rằng việc Cloud9 có thể đến được với Tứ Kết chỉ là một sự "ăn may" mà thôi. Cụ thể thì anh chàng đã chia sẻ lên sóng trực tiếp với người xem của mình rằng:

"Việc một team như Cloud9 lọt vào Tứ Kết hoàn toàn là do ăn may. Họ chỉ có thể làm được điều đó nếu như đội LEC kia không chơi tệ hại. Bên cạnh đó thì chuyện quái gì đã xảy ra với FunPlus Phoenix vậy? Họ trông như thể đã sụp đổ hoàn toàn. Làm thế nào mà FPX lại có thể thua 0-4 khi đối đầu với những team tệ nhất giải (hạt giống số 3 của LEC và LCS) chỉ trong một ngày?" 

LMHT: Thánh toxic Tyler1 cho rằng hành trình kỳ diệu của Cloud9 chỉ là ăn may mà thôi 2

Tyler1 từ trước đến nay luôn được xem là một game thủ LMHT có tính cạnh tranh rất cao, vì vậy ngay cả khi anh xem CKTG 2021 chỉ để thấy những đội tuyển Bắc Mỹ tiến sâu vào giải đấu này, nhưng việc một đội tuyển được coi là yếu kém như Cloud9 lọt vào Tứ Kết cũng phần nào khiến cho anh khó có thể chấp nhận. Bản thân Tyler1 là một người chơi tại Bắc Mỹ nên anh cũng phần nào biết được chất lượng nhừng giải đấu tại LCS đang đi xuống đến như thế nào.

LMHT: Thánh toxic Tyler1 cho rằng hành trình kỳ diệu của Cloud9 chỉ là ăn may mà thôi 3

Tất nhiên nếu ở góc nhìn của một game thủ xem CKTG 2021 thì ai cũng có thể thấy được rằng "hành trình kỳ diệu" của Cloud9 có rất nhiều sự may mắn trong đó. Điển hình nhất chính là FunPlus Phoenix đánh mất chính mình, tâm lý thi đấu trở nên tệ hơn rất nhiều sau trận thua trước DK dã khiến cho Á Quân của LPL Mùa Hè 2021 phải chịu kết quả 0-4 đầy tủi hổ. 

LMHT: Thánh toxic Tyler1 cho rằng hành trình kỳ diệu của Cloud9 chỉ là ăn may mà thôi 4

Nhưng với "hành trình kỳ diệu" của Cloud9 sẽ tạo nên những bất ngờ thú vị hơn cho CKTG 2021, khi mà những đội tuyển mạnh chưa chắc sẽ giành lấy được chiến thắng tuyệt đối. Có thể việc Cloud9 xuất hiện tại Tứ Kết đúng thật sự là "ăn may" như Tyler chia sẻ, nhưng đây cũng sẽ là thứ khiến cho CKTG 2021 trở nên kịch tính hơn với một đại diện đến từ Bắc Mỹ đã lâu lắm rồi mới có thể tiến sâu vào một kỳ CKTG.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang