ShowMaker đã nằm xuống lần đầu tiên trong kì CKTG năm nay

RGE đã có một trận đấu xuất sắc ngoài sự mong đợi, mặc dù kết quả không quá ủng hộ nhưng đây là trận đấu mà họ đã cho ShowMaker nằm xuống không chỉ 1 lần.

RGE đã làm được một điều mà chưa đội tuyển nào làm được trong kì CKTG năm nay - khiến cho ShowMaker nằm xuống lần đầu tiên. Và đây là một trong những trận đấu hay nhất của RGE từ trước tới giờ khi thế trận của họ cực kì ngang bằng với gã khổng lồ DWG

Cấm chọn của hai đội

ShowMaker đã nằm xuống lần đầu tiên trong kì CKTG năm nay

 

Diễn biến ván đấu

 

ShowMaker đã nằm xuống lần đầu tiên trong kì CKTG năm nay 2

​​​​Một trong những trận đấu cực kì xuất sắc của RGE khi họ đã khiến cho ShowMaker nằm xuống không chỉ một lần. Hai đội bước vào ván đấu với một lợi thế khá lớn nhưng điểm yếu của họ là quá rõ ràng - sức chống chịu. RGE đã cực kì thăng hoa trong trận đấu này khi con bài Leona đã đi roam ở tất cả các đường và dồn tài nguyên một cách hợp lí vào các mục tiêu quan trọng. Người đi rừng của RGE cũng thi đấu khá tốt khi khả năng càn lướt của Olaf khắc chế hoàn toàn các hiệu ứng khống chế của DWG. Mọi trọng trách của họ giờ đây đặt lên đôi vai của Ghost với con bài Draven. Và trong một ngày mà tất cả các thành viên của DWG đã không lên tiếng, thì Ghost đã lên tiếng với một phong thái hủy diệt. Draven trong tay anh chàng này đã tạo ra cực kì nhiều sát thương vào các thành viên của RGE. Quét sạch không chính thức đối phương, DWG ăn được con baron và bắt đầu chứng minh được sức mạnh của mình, đặc biệt là Ghost khi nội tại của Draven đã giúp cho anh chàng này có rất nhiều kinh tế với những pha "nổ hũ" của mình. Khan đã có một tình huống pentakill trong trận đấu này trong một tình huống giao tranh cực kì xuất sắc. Sau khi đạt được baron, DWG lấy luôn linh hồn rồng lửa cho mình và tiến vào lấy đi hai đường lính siêu cấp của đối phương và sau đó kết thúc trận đấu, mang về thêm mạch trận bất bại của mình 1 trận thắng nữa.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang