Gla1ve quay trở về Astralis, hứa hẹn tranh giành thêm một Major nữa

Một trong những in-game leader hay nhất từ trước tới nay của CS:GO đã quay trở lại mái nhà xưa của mình

Một trong những tuyển thủ từng giúp cho Astralis chiến thắng liên tục 3 major giờ đây đã quay trở lại với đội tuyển. Lukas “gla1ve” Rossander quay trở lại và sẽ đồng hành với Astralis trong kì Major sắp tới diễn ra từ ngày 26 tháng 10.

Gla1ve quay trở về Astralis, hứa hẹn tranh giành thêm một Major nữa

Chia sẻ với truyền thông, giám đốc esports của Astralis nói rằng: "Danny và tôi đã có một cuộc trò chuyện với Lucas (Bubzkji) xung quanh quyết định này. Anh ấy rất thất vọng nhưng anh áy cũng biết mình là một phần của tổ chức, và anh ấy sẽ làm tất cả những gì tốt nhất có thể. Tôi có một niềm tôn trọng mãnh liệt dành cho những tuyển thủ và những con người như Lucas, tuy nhiên, chúng tôi sẽ luôn gây dựng lên một đội tuyển mà chúng tôi tin rằng có cơ hội tốt nhất để đi đến cuối cùng"

Gla1ve quay trở về Astralis, hứa hẹn tranh giành thêm một Major nữa 2

Gla1ve quay trở lại đồng nghĩa với việc Emil “Magisk” Reif sẽ nhường lại vị trí IGL cho anh chàng này. Và đây là một trong những lineup cực kì mạnh với những thành viên chủ chốt từng giúp Astralis tạo nên một kỉ nguyên thuộc về mình, bằng chứng là 3 chiếc cúp Major liên tiếp. Astralis sẽ khởi động kì Major lần này bắt đầu từ vòng Challengers Stage, nơi có 16 đội tham dự nhưng chỉ có 8 đội được đi tiếp.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Tác giả “Hinako Note” gây tranh cãi khi ra mắt phiên bản người lớn cho tác phẩm của mình

Tác giả “Hinako Note” gây tranh cãi khi ra mắt phiên bản người lớn cho tác phẩm của mình

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Khi những nhân vật dễ thương của Hinako Note bất ngờ tái xuất trong một phiên bản "người lớn", cộng đồng manga Nhật Bản lập tức rơi vào một cuộc tranh cãi chưa có hồi kết. Từ sự trân trọng ký ức tuổi thơ đến ranh giới của quyền sáng tạo cá nhân, hành động của tác giả Mitsuki đang khiến dư luận chia rẽ mạnh mẽ.

Giải trí
Lên đầu trang