Gla1ve quay trở về Astralis, hứa hẹn tranh giành thêm một Major nữa

Một trong những in-game leader hay nhất từ trước tới nay của CS:GO đã quay trở lại mái nhà xưa của mình

Một trong những tuyển thủ từng giúp cho Astralis chiến thắng liên tục 3 major giờ đây đã quay trở lại với đội tuyển. Lukas “gla1ve” Rossander quay trở lại và sẽ đồng hành với Astralis trong kì Major sắp tới diễn ra từ ngày 26 tháng 10.

Gla1ve quay trở về Astralis, hứa hẹn tranh giành thêm một Major nữa

Chia sẻ với truyền thông, giám đốc esports của Astralis nói rằng: "Danny và tôi đã có một cuộc trò chuyện với Lucas (Bubzkji) xung quanh quyết định này. Anh ấy rất thất vọng nhưng anh áy cũng biết mình là một phần của tổ chức, và anh ấy sẽ làm tất cả những gì tốt nhất có thể. Tôi có một niềm tôn trọng mãnh liệt dành cho những tuyển thủ và những con người như Lucas, tuy nhiên, chúng tôi sẽ luôn gây dựng lên một đội tuyển mà chúng tôi tin rằng có cơ hội tốt nhất để đi đến cuối cùng"

Gla1ve quay trở về Astralis, hứa hẹn tranh giành thêm một Major nữa 2

Gla1ve quay trở lại đồng nghĩa với việc Emil “Magisk” Reif sẽ nhường lại vị trí IGL cho anh chàng này. Và đây là một trong những lineup cực kì mạnh với những thành viên chủ chốt từng giúp Astralis tạo nên một kỉ nguyên thuộc về mình, bằng chứng là 3 chiếc cúp Major liên tiếp. Astralis sẽ khởi động kì Major lần này bắt đầu từ vòng Challengers Stage, nơi có 16 đội tham dự nhưng chỉ có 8 đội được đi tiếp.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang