Showmaker tâm sự trong hành trình bảo vệ ngôi vương CKTG năm nay

Khi bạn đã đứng trên đỉnh, thì liệu bạn còn đi xa được bao nhiêu?

Kinh nghiệm và kĩ năng là hai thứ cực kì hữu dụng khi bạn thi đấu ở một đấu trường chuyên nghiệp nói chung và LMHT nói riêng. Nhưng khi một tuyển thủ chuyên nghiệp đã đứng trên đỉnh cao nhất của tựa game đó với kĩ năng cũng như kinh nghiệm của mình, thì chúng sẽ gộp lại và trở thành "sự vĩ đại".

Showmaker tâm sự trong hành trình bảo vệ ngôi vương CKTG năm nay

Sau chiến thắng vang dội và trở thành đội tuyển vô địch CKTG bộ môn Liên Minh Huyền Thoại vào năm 2020, đường giữa của DWG KIA là Showmaker đã trở thành người đi đầu cho lứa tuyển thủ siêu sao tiếp theo. Với rất nhiều danh hiệu đạt được cộng thêm chiếc cúp Summoner trong bộ sưu tập danh hiệu của mình, câu hỏi dành cho Showmaker thực sự vô cùng đơn giản: liệu một tuyển thủ như anh còn có thể tiến xa hơn như thế nào khi anh đã đạt được thành tựu lớn nhất trong cuộc đời game thủ LMHT với chiếc cúp vô địch trên tất cả?

Showmaker tâm sự trong hành trình bảo vệ ngôi vương CKTG năm nay 2

Vào năm 2019, ShowMaker đã chứng minh rằng anh có thể sánh vai với những gã khổng lồ trên sân khấu quốc tế khi anh cùng đội tuyển của mình đã tiến tới vòng tứ kết của CKTG năm ấy. Điều đó giúp anh cùng những người đồng đội mang về cho mình chiếc cúp danh giá nhất đấu trường LMHT vào năm sau một cách đầy thuyết phục. Giờ đây, một lần nữa Showmaker quay trở lại sân khấu và bảo vệ ngai vàng của mình trước những đội tuyển khác muốn lật đổ đế chế của người Hàn nói chung và sự thống trị của DWG KIA.

Showmaker tâm sự trong hành trình bảo vệ ngôi vương CKTG năm nay 3

"Quay trở lại  CKTG lần thứ 3, tôi nghĩ rằng chúng tôi đã học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm. Việc trải nghiệm trở thành nhà vô địch đã giúp ích rất nhiều với sự tự tin của bạn hay việc bạn có thể đương đầu với áp lực một cách tốt nhất. Tôi nghĩ đó là điểm khác biệt chính trong kì CKTG năm nay. Mặc dù tôi cảm thấy đôi chút áp lực, nhưng tôi chưa bao giờ nghĩ rằng áp lực đó có ích. Tôi đã và đang cố gắng vượt qua nó trong một vài trường hợp. Tôi cũng có những người đồng đội tuyệt vời và tôi tin rằng chúng tôi đang đối mặt với những áp lực tương đối tốt".

Với màn trình diễn hiện tại của DWG KIA tại CKTG, người hâm mộ vẫn có khả năng mong chờ cựu vương 2020 sẽ bảo vệ được chiếc cúp của mình với phong độ hiện tại.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang