G2 đang tìm cách "trao đổi" nhiều thành viên trong đội hình LMHT

G2 rất có thể sẽ có một đội hình gần như hoàn toàn mới vào mùa giải tiếp theo sau thất bại tại CKTG năm nay.

G2 Esports đang có những bước đi đầu tiên trong việc chỉnh đốn lại đội hình LMHT của mình khi 2021 là một mùa giải thực sự bết bát để bước vào giải đấu LEC năm sau. Sau màn trình diễn được coi là kém xa so với mong đợi, tổ chức này đang tìm cách trao đổi các thành viên như đường trên Wunder, hỗ trợ Mikyx, xạ thủ Rekkles, HLV trưởng Grabbz và trợ lí HLV Nelson.

G2 đang tìm cách trao đổi nhiều thành viên trong đội hình LMHT

"Những sự thay đổi này thực sự rất khó để đưa ra, và hãy tin tôi đi khi tôi nói rằng chúng tôi đã dành hàng giờ đồng hồ để thảo luận về việc ai là người ở lại hay ai đó sẽ rời khỏi tổ chức. Và kết quả là chúng tôi đã quyết định bench hoặc trao đổi Wunder, Mikyx, Rekkles, Grabbz và Nelson, bên cạnh đó chúng tôi cũng đang tìm cách thay thế gần như toàn bộ dàn nhân viên hỗ trợ" - Chủ quản của G2 đã chia sẻ như thế trong video của mình.

G2 đang tìm cách trao đổi nhiều thành viên trong đội hình LMHT 2

Ông cũng nói rằng "tất cả những gì chúng tôi làm với đội tuyển từ trước tới giờ chỉ để có thể chiến thắng ở CKTG mà thôi". Hiện tại vẫn chưa có thêm thông tin gì về bến đỗ mới của những thành viên kể trên, đặc biệt là Rekkles khi tương lai của anh hiện tại vẫn là một dấu chấm hỏi với màn trình diễn thất vọng của mình.

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang