UOL giải thể đội hình LMHT sau thất bại tại CKTG năm nay

Một tin tức đáng buồn khi những chú kì lân hồng khuấy đảo CKTG ngày nào giờ đây buộc phải tìm bến đỗ mới.

Sau một màn trình diễn đầy thất vọng tại CKTG năm nay, tổ chức esports Unicorn of Love đã quyết định giải tán toàn bộ đội hình LMHT của mình, đồng nghĩa với việc các tuyển thủ của UOL giờ đây sẽ phải tìm cho mình bến đỗ mới. Điều này đánh dấu cho một bước khởi đầu mới của những tuyển thủ này, đặc biệt với 4 trên 5 thành viên của đội tuyển đã gắn bó với màu áo hồng trong 2 năm trời. Thành viên mới nhất của đội là xạ thủ Argonavt đã đồng hành cùng đội vào cuối mùa nè năm nay. Nhưng anh chàng vẫn sẽ phải đứng lên tìm nơi khác cho mình cho mùa giải 2022 sắp cận kề.

UOL giải thể đội hình LMHT sau thất bại tại CKTG năm nay

"Chúng tôi chấp nhận sự thật rằng những tuyển thủ cần một sự phát triển không ngừng và chiến thắng ở LCL trong 3 năm liên tục là tất cả những gì chúng tôi có thể làm được, giờ là lúc tiến tới một mức độ cao hơn. Đây là thời gian để bạn chứng tỏ bản thân mình ở châu Âu, ở giải EU Master và LEC." Tổ chức này đã phát biểu trong bài chia tay đội hình.

UOL giải thể đội hình LMHT sau thất bại tại CKTG năm nay 2

Thông báo giải tán đội hình LMHT của UOL

Năm vừa qua, Unicorns of Love đã thống trị khu vực của mình với chiến thắng LCL thứ 5 liên tiếp. Họ giữ chiếc cúp vô địch khu vực một cách đầy thuyết phục nhưng chưa bao giờ chứng tỏ được sức mạnh của mình ở đấu trường quốc tế. Trong CKTG năm nay, những chú kì lân còn chưa có nổi một trận thắng và bị gạt giò bởi hạt giống số 2 của PCS là Beyond Gaming trong một trận đấu mà họ mắc quá nhiều sai lầm.

UOL giải thể đội hình LMHT sau thất bại tại CKTG năm nay 3

Hiện tại thì tổ chức esports này vẫn khẳng định rằng mình sẽ không rời khỏi đấu trường LMHT chuyên nghiệp. Tổ chức esports wild card này khẳng định rằng vẫn sẽ đạt mục tiêu "chiến thắng trong mọi mùa giải và tiến xa hơn ở các giải đấu LMHT quốc tế". Vì vậy, rất có thể một đội hình hoàn toàn mới sẽ được thông báo trong thời gian sớm nhất để chuẩn bị cho một mùa giải 2022 đầy mới mẻ.

Người hâm mộ giờ đây đang đặt ra một dấu chấm hỏi cho đội hình của UOL. Họ có thể vẫn sẽ thi đấu ở LCL một lần nữa hoặc cũng có thể tiến tới một đội tuyển ERL hoặc thậm chí là LEC với tài năng của mình. Đó là một câu chuyện dài về sau nhưng mà ai biết trước được, vì điều gì cũng có thể xảy ra.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang