LMHT: Tuyển thủ Upset của Fnatic phải tạm rời CKTG 2021 vì lý do gia đình

Vì những lý do liên quan đến gia đình nên Upset sẽ phải tạm vắng mặt tại CKTG 2021, ít nhất là cho đến hết giai đoạn Vòng bảng

Trong một thông báo mới nhất trên trang MXH của mình thì Fnatic đã cho biết tuyển thủ Upset sẽ phải rời đội và về nhà gấp vì những vấn đề liên quan đến gia đình của anh chàng tuyển thủ này. Theo đó thì Upset sẽ không thể tham gia giai đoạn vòng bảng của đội tuyển và phải thay thế bằng một tuyển thủ trẻ tuổi Bean từ Fnatic Rising.

LMHT: Tuyển thủ Upset của Fnatic phải tạm rời CKTG 2021 vì lý do gia đình

Upset cũng là trường hợp thứ 2 sau Maona phải rời khởi CKTG 2021 nhưng lý do của 2 tuyển thủ này lại hoàn toàn khác nhau. Điều đáng nói ở đây đó là cả Maoan và Upset đều là những tuyển thủ trụ cột của một đội và họ đều rời đi trong những khởi khắc quan trọng của CKTG 2021.

Trong tình hình hiện tại thì Upset hoàn toàn có thể quay trở lại hỗ trợ cho FNC ngay sau khi giai đoạn Vòng bảng kết thúc và đây là một trường hợp tương đối khả thi, đặc biệt là khi FNC rơi vào bẳn khá cân băng với cơ hội chia đều cho cả 4 đội tuyển bao gồm Fnatic, HLE, MAD Lions và Royal Never Give Up.

LMHT: Tuyển thủ Upset của Fnatic phải tạm rời CKTG 2021 vì lý do gia đình 2

Để có thể đến được với CKTG 2021 thì Fnatic đã phải trải qua một mùa giải vô cùng khó khăn khi mà họ phải vượt qua được những tuyển thủ vô cùng khó nhằn như Team Vitality, G2 Esports và Rogue. Hiện tại Upset sẽ phải chờ đợi thêm một khoản thời nữa thì mới có thể debut tại CKTG, dù cho anh chàng đã từng thi đấu chuyên nghiệp từ khá lâu rồi.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang