Tuyển thủ đường giữa của BYG bán độ ngay trong giải CKTG

Một trong những drama lớn nhất trong tất cả các kì CKTG của LMHT khi một tuyển thủ chuyên nghiệp bán độ ngay trước khi trận đấu diễn ra.

Một trong những chú ngựa ô của CKTG năm nay là Beyond Gaming đã làm cho người hâm mộ LMHT không khỏi bàng hoàng khi đã có một ngày thi đấu cực kì xuất sắc, vượt lên đối thủ của mình trong một loạt BO5 căng não để chính thức góp mặt vào vòng bảng. Nhưng niềm vui ngắn chẳng tày gang, người đi đường giữa của BYG đã bị ban tổ chức của Riot cấm thi đấu vĩnh viễn ngay trước thềm trận đấu quan trọng nhất của mình.

Tuyển thủ đường giữa của BYG bán độ ngay trong giải CKTG

Cụ thể, ban tổ chức đã tìm thấy những bằng chứng xác nhận việc Maoan đã cung cấp một số thông tin nội bộ cho bạn bè của mình nhằm mục đích cá độ. Cụ thể là một đoạn tin nhắn của anh bị leak ra đề cập tới việc Maoan đã nhắn tin với một người bạn về các lựa chọn ban pick có thể xảy ra trong trận đấu với đội tuyển GS để bet, trong đoạn chat cũng có một trang web bet. Và theo thông tin thì Maoan không phải người duy nhất trong đội tuyển BYG có liên quan đến vụ việc cá độ này.

Tuyển thủ đường giữa của BYG bán độ ngay trong giải CKTG 2

đoạn chat bị rò rỉ của Maoan và bạn mình

Người đã tố giác Maoan không ai khác chính là dinter - sếp của BYG. Khi phát hiện ra sự việc, anh đã lập tức on stream và nói rằng sẽ đuổi thẳng Maoan ra khỏi đội hình của BYG. Riot cũng đã đưa ra hình phạt chính thức dành cho người chơi đường giữa này khi đã xác nhận anh có dính dáng đến cá độ, và đây là trường hợp tệ nhất của BYG khi không có tuyển thủ đường giữa dự bị nào trong trận đấu sắp tới với đại diện đến từ Hàn Quốc là HLE.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang