K0nfig chính thức chia tay Complexity sau khi bình phục chấn thương

Vậy là tin đồn ra đi của k0nfig đã thực sự trở thành sự thật khi Coldzera tỏ ra quá phù hợp với Complexity.

Kristian “k0nfig” Wienecke đã chính thức nói lời chia tay với đội tuyển hiện tại của mình sau khi bình phục hoàn toàn chấn thương ở cổ tay, đội tuyển của anh đã thông báo trên trang Twitter của họ về việc ra đi này.

K0nfig chính thức chia tay Complexity sau khi bình phục chấn thương

Với sự tôn trọng dành cho anh, Complexity đã đề cập rằng K0nfig "đã lựa chọn một hướng đi mới trong năm 2022". Việc ra đi chính thức của anh đã được đề cập trước đây khi một nhà báo cực kì uy tín nói rằng anh đang bàn bạc với đội tuyển Astralis và sẽ không tái gia hạn hợp đồng với Complexity. Điều này cực kì khả thi khi những tuyển thủ hiện tại của Astralis là Peter “dupreeh” Rasmussen, Andreas “Xyp9x” Højsleth, và Emil “Magisk” Reif sẽ hết hạn hợp đồng với đội tuyển 4 sao này vào cuối năm nay. Nếu như mọi thứ đi theo đúng quĩ đạo, K0nfig sẽ là một mảnh ghép tuyệt vời khi Astralis muốn gây dựng lại đội hình của mình trong năm sau.

K0nfig chính thức chia tay Complexity sau khi bình phục chấn thương 2

Ngôi sao người Đan Mạch đã bước chân vào Complexity từ năm 2019 và nhanh chóng trở thành một trong những trụ cột của đội tuyển này với những màn thể hiện xuất sắc trong vai trò là một rifler. Anh đã góp công lớn trong việc giúp cho đội tuyển Bắc Mỹ chiến thắng giải đấu BLAST Premier mùa Xuân và mang về giải thưởng 500 nghìn USD. Mặc dù sau đó họ không có thêm chức vô địch nào nữa nhưng đã khẳng định được mình là một trong những đội tuyển CS:GO đỉnh cao nhất trên thế giới.

K0nfig chính thức chia tay Complexity sau khi bình phục chấn thương 3

Sau chấn thương của mình ở mùa hè, Complexity trong việc nỗ lực tìm ra người thay thế đã mang về Marcelo “coldzera” David để thay thế cho vị trí của anh, và từ đó người ta dần quên mất rằng có một K0nfig nguy hiểm như thế nào trong những tình huống bắn nhau với đối thủ.

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang