[Overwatch] DPS nguy hiểm nhất trong lịch sử tuyên bố giã từ sự nghiệm game thủ chuyên nghiệp

Trong suốt sự nghiệp của mình, birding đã cống hiến hết cho tựa game Overwatch và trở thành một phần của cộng đồng này.

Sau rất nhiều năm thi đấu bên chiếc máy tính, hàng trăm pha clutch đỉnh cao và một chiếc cúp vô địch, một trong những tuyển thủ nổi tiếng nhất của tựa game Overwatch đã quyết định sẽ dừng lại sự nghiệp game thủ chuyên nghiệp của mình. Kim “birdring” Ji-hyeok, DPS của đội tuyển Los Angeles Gladiators, đã thông báo về việc nghỉ hưu và giã từ giải đấu Overwatch League. Anh cũng là một trong những nhân tố trụ cột của đội tuyển này, và cũng là một trong những tuyển thủ quan trọng nhất trong lịch sử của giải đấu Overwatch League.

 Overwatch DPS nguy hiểm nhất trong lịch sử tuyên bố giã từ sự nghiệm game thủ chuyên nghiệp

Bắt đầu sự nghiệp thi đấu Overwatch chuyên nghiệp của mình kể từ năm 2016 dưới màu áo của KongDoo Uncia, sau này đã đổi tên thành Team KongDoo Panthera. Đội hình của birding cùng với người anh em Cloud9 KongDoo đã trở thành một trong những vị vua của giải đấu chuyên nghiệp nhất trong tựa game Overwatch. Rất nhiều tuyển thủ đã đặt tên của họ theo đội hình của KDP để bày tỏ sự ngưỡng mộ với đội hình này.

 Overwatch DPS nguy hiểm nhất trong lịch sử tuyên bố giã từ sự nghiệm game thủ chuyên nghiệp 2

Vào năm 2017, birding được đội tuyển London Spitfire mang về đội tuyển của mình. Đội tuyển này đã mất một thời gian để tìm cho mình một chỗ đứng chắc chắn, nhưng tới mùa giải năm 2018, sự thống trị của đội tuyển này đã quá rõ ràng trên đấu trường. Là một trong những người chơi hay nhất của giải đấu, birding nghiễm nhiên trở thành một ngôi sao trong đội tuyển của mình.

 Overwatch DPS nguy hiểm nhất trong lịch sử tuyên bố giã từ sự nghiệm game thủ chuyên nghiệp 3

Sau này, anh chuyển tới đội tuyển Los Angeles Gladiators và trở thành một nhân tố quan trọng của đội hình từ đó đến nay. Đội tuyển này gần đây đã chiến thắng giải đấu Countdown Cup và nhờ có sự trợ giúp của birding, họ nghiễm nhiên trở thành một trong những ứng cử viên vô địch trong mùa giải năm sau.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang