LMHT: Vì thắng quá nhiều nên LNG Esports mong muốn được thua một lần để đánh Bo5

LNG Esports đang có một phong độ cực kì tốt và cơ hội để đội tuyển này có thể đến với Vòng Bảng CKTG 2021 là vô cùng lớn

Sau ngày thi đấu thứ 2 của mình thì LNG Esports tiếp tục giành được chuỗi bất bại tại Vòng khởi động CKTG 2021. Dù cho đội tuyển RED Canids  có 10 phút thi đấu đầu tiên vô cùng tốt, tuy nhiên khả năng tổ chức giao tranh của họ lại không thể nào vượt trội được hơn so với LNG. Kết quả thì LNG Esports hiện đang đứng đầu vị trí bảng A, với cơ hội rất cao có thể giành lấy được chiếc vé đến với Vòng bảng của CKTG 2021.

LMHT: Vì thắng quá nhiều nên LNG Esports mong muốn được thua một lần để đánh Bo5

LMHT: Vì thắng quá nhiều nên LNG Esports mong muốn được thua một lần để đánh Bo5 2

Có thể vì liên tiếp giành quá nhiều chiến thắng tại Vòng khởi động của CKTG 2021 nên tuyên thủ Ale của LNG đã có một chia sẻ khi được phỏng vấn, khi mà anh bảo rằng người chơi Đường giữa Icon đang muốn có cảm giác được thua mộ lần. Nguyên do được hé lộ đó là Icon đang muốn được góp mặt vào một trận Bo5 căng thẳng tại giải đấu LMHT lớn nhất thế giới này.

Bản thân nữ MC Candice của LPL cũng không khỏi bật cười sau màn trả lời đầy hài hước của nam tuyển thủ Ale.

MC Candice: "Liệu các bạn có tự tin rằng mình sẽ tiến tới giai đoạn Vòng Bảng của CKTG 2021 với kết quả toàn thắng hay không?".

LNG Ale: "Có chứ. Nhưng mà anh chàng đi Đường giữa của chúng tôi lại muốn thua một lần để trải nghiệm cảm giác chơi trận Bo5 ở CKTG".

LMHT: Vì thắng quá nhiều nên LNG Esports mong muốn được thua một lần để đánh Bo5 3

Đối với hầu hết những tuyển thủ của LNG thì đây có thể là lần đầu tiên mà họ có thể đến được với một giải đấu lớn như CKTG (từ Tarzan) và chuyện muốn được trải nghiệm cảm giác kịch tính tại một giải đấu lớn như thế này là điều hoàn toàn dễ hiểu.

LMHT: Vì thắng quá nhiều nên LNG Esports mong muốn được thua một lần để đánh Bo5 4

Tuy nhiên nếu muốn có được cảm giác đánh Bo5 thì họ phải "quăng game" cực mạnh vào ngày thi đấu hôm nay mới được. Mà nếu việc để thua những đội tuyển dưới cơ của mình thì có thể khiến cho LNG Esports gặp phải những rắc rối không đáng có, như việc bị phạt vì "cố tình để thua" hoặc nghiêm trọng hơn là mất cơ hội đi vào Vòng bảng CKTG 2021. Vì vậy đại diện của LPL sẽ phải thi đấu một cách triệt để nhất vì thành tích của toàn đội.

LMHT: Vì thắng quá nhiều nên LNG Esports mong muốn được thua một lần để đánh Bo5 5

Nếu như không có bất ngờ nào xảy ra thì LNG Esports sẽ rơi vào bảng D tại Vòng bảng CKTG 2021, chung bảng với những đội tuyển như Gen.G, MAD Lions, Team Liquid. Chúng ta hãy cùng đón chờ những diễn biến tiếp theo của Vòng khởi động CKTG 2021 nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang