LMHT: Violet rời khởi SBTC Esports vì tình hình sức khỏe, liệu Thầy Giáo Ba có trở lại làm HLV Trưởng?

VCS Mùa Đông 2021 đang gần kề thì SBTC Esports lại phải nói lời chia tay với người HLV Trưởng của mình

Trước khi VCS Mùa Đông 2021 chính thức bắt đầu thì hàng loạt những đội tuyển LMHT Việt Nam đang trong quá trình thay đổi nhân sự của mình, và mới đây nhất chính là SBTC Esports khi mà đội tuyển thủ này đã chính thức nói lời chia tay với người HLV Trưởng - "Violet" Ngô Mạnh Quyền vì những vẫn đề liên quan đến sức khỏe.

"[Thông báo chính thức]

Huấn luyện viên Violet chia tay SBTC Esports.

Từ ngày 4/10/2021, vì lý do sức khoẻ, huấn luyện viên trưởng "Violet" Ngô Mạnh Quyền không thể tiếp tục đồng hành cùng team SBTC. Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến thầy Violet và những đóng góp không ngừng nghỉ của anh trong suốt quãng thời gian qua. Sự trưởng thành của SBTC ngày hôm nay có sự đóng góp không hề nhỏ của người thầy, người anh Violet, tập thể SBTC rất lấy làm tiếc khi phải nói lời chia tay với thầy Quyền.

Chúc thầy Quyền thật nhiều sức khoẻ, luôn may may mắn và gặt hái được những thành công trong tương lai.

Thank you, "Violet" Ngô Mạnh Quyền."

LMHT: Violet rời khởi SBTC Esports vì tình hình sức khỏe, liệu Thầy Giáo Ba có trở lại làm HLV Trưởng?

Vấn đề sức khỏe của HLV Violet cũng đã từng được đề cập đến trong một số buổi stream, kèm theo đó là hàng loạt những nguồn tin bên lề liên quan đến đội tuyển SBTC Esports. Thậm chí còn có một số tin đồn chưa xác thực cho rằng bản thân anh hoặc người thân của vị HLV này dương tính với COVID-19, dù vậy đây cũng là một thông tin hoàn toàn không có cơ sở để tin tưởng.

Hiện tại thì độ tuyển Tam Kê sẽ phải đối mặt với một vấn đề đó chính là họ sẽ không có bất kì HLV nào để dẫn dắt đội tuyển tại VCS Mùa Đông 2021 sắp diễn ra. Sự ra đi của Violet để lại khá nhiều tiếc nuối cho cộng đồng game thủ, đặc biệt là khi lý do rời đi của anh lại không thuộc vấn đề chuyên môn.

LMHT: Violet rời khởi SBTC Esports vì tình hình sức khỏe, liệu Thầy Giáo Ba có trở lại làm HLV Trưởng? 2

Nhanh chóng đã có nhiều dự đoán của game thủ rằng khi mà vị trí HLV Trưởng bị bỏ ngỏ thì có khả năng rất cao SE sẽ lại đưa Thầy Giáo Ba quay trở lại với cương vị HLV trưởng của mình. Là một người dày dặn kinh nghiệm trên đấu trường chuyên nghiệp thì Thầy Giáo Ba hoàn toàn đủ khả năng để dẫn dắt đội tuyển này để có một mùa giải tốt hơn so với vị trí Top 5 của VCS Mùa Xuân 2021.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang