JD Gaming thay máu đội hình sau khi không thể đến với CKTG năm nay

Sau khi thất bại trong việc tìm suất đến với CKTG năm nay, JD Gaming đã có những bước đi đầu tiên trong việc thay máu một đội hình mới mạnh hơn

JD Gaming sau khi không thể tìm đường đến với CKTG năm nay đã có những bước đi đầu tiên để có thể tái thiết lập đội hình nhằm chuẩn bị cho các giải đấu vào năm sau. Và giờ đây, hai cựu binh của đội tuyển là LokeN và Mystic sẽ là những người ra đi tìm màu áo mới.

JD Gaming thay máu đội hình sau khi không thể đến với CKTG năm nay

JD Gaming đã có một màn trình diễn cực kì xuất sắc vào năm ngoái khi họ giành vé tới chung kết thế giới bằng màn lội ngược dòng cực kì ngoạn mục. Tiến tới giải đấu LMHT lớn nhất hành tinh như là một đội tuyển mạnh mẽ hàng đầu khu vực nhưng chuyện cổ tích lại không dành cho họ khi sớm bị quật ngã ở vòng bảng bởi đội tuyển Suning Gaming. Mặc dù vậy, giới chuyên môn và người hâm mộ vãn hi vọng rằng họ sẽ giữ vững được phong độ đó trong mùa giải năm sau.

JD Gaming thay máu đội hình sau khi không thể đến với CKTG năm nay 2

Mặc dù vậy, đội hình của họ vào năm 2021 lại là một sự bạc nhược yếu kém. Đội hình của họ đã bị trắc trở rất nhiều khi có sự thay đổi về mặt nhân sự, nhưng kết quả quá tệ so với những gì mà họ thể hiện vào năm ngoái lại là hai phía trái ngược. Thi đấu chệch choạc, bộ đôi đường dưới của họ còn kém xa mức chấp nhận được khi LokeN là người có chỉ số sát thương trung bình thấp nhất trong dàn xạ thủ của giải đấu LPL. Bên cạnh đó, Mystic ngồi ghế dự bị hầu như cả năm 2021 mặc cho trước đây anh chàng từng cực kì thăng hoa.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang