LMHT: Team Flash bất ngờ nói lời chia tay với 3 tuyển thủ trụ cột của đội tuyển

VCS Mùa Đông 2021 đang cận kề khiến cho tình hình của Team Flash hiện tại đang khó khăn hơn bao giờ hết

Như bất kì game thủ nào cũng biết thì sau khi CKTG 2021 chính thức kết thúc thì VCS Mùa Đông 2021 cũng sẽ chính thức khởi tranh và tất cả những đội tuyển của VCS đều có thể tham dự, trở thành giải đấu quốc nội cuối cùng trước khi mùa giải 2021 chính thức kết thúc.

Trong thời điểm này thì những đội tuyển đang cố gắng gia hạn hợp đồng với những tuyển thủ của mình để chuẩn bị cho mùa giải mới, tuy nhiên phía Team Flash lại có một động thái tương đối bất ngờ khi mà đội tuyển này đã có một động thái nói lời chia tay với 4 tuyển thủ trụ cột của mình bao gồm: Palette, Meliodas, Pake và Divkid.

Tại thời điểm mà giải đấu Mùa Xuân 2021 diễn ra thì đây chính là 4 tuyển thủ thường trực và dù phía Team Flash không có một thành tích quá tốt nhưng những tuyển thủ này đều còn rất trẻ, tương lai để phát triển mà còn rất lớn.

LMHT: Team Flash bất ngờ nói lời chia tay với 3 tuyển thủ trụ cột của đội tuyển

Nhanh chóng đã có rất nhiều những lời đồn đoán xung quanh tương lai của những tuyển thủ này, khi mà Divkid vốn có một mối quan hệ vô cùng tốt với những thành viên của SBTC Esports. Cũng từng có khá nhiều thông tin mang tính "đánh tiếng" rằng Meliodas sẽ được hỏi mua bởi SE nhằm thay thế Yijin - nam tuyển thủ Đi rừng đang vướng phải khá nhiều tai tiếng, từ việc không nghiêm túc trong luyện tập cho đến nghi vấn tham gia cá độ.

LMHT: Team Flash bất ngờ nói lời chia tay với 3 tuyển thủ trụ cột của đội tuyển 2

Với thông báo như thế này thì Team Flash đang đứng trước một đợt cải tổ vô cùng lớn khi mà chỉ còn có mỗi bộ đôi Yoshino - Stark và dự bị Dante mà thôi. Về thành viên thuộc Ban huấn luyện thì đội tuyển này cũng nói lời chia tay với Liêu “Sergh” Nam Lộc - người đã gắn liền với thời kỳ đỉnh cao của nhà vô địch VCS mùa giải 2020.

LMHT: Team Flash bất ngờ nói lời chia tay với 3 tuyển thủ trụ cột của đội tuyển 3

Việc nói lời tạm biệt với hàng loạt những ngôi sao của mình đã khiến cho cộng đồng game thủ đặt ra khá nhiều câu hỏi liên quan đến đội hình của Team Flash khi mà VCS Mùa Đông 2021 khởi tranh. Ở thời điểm hiện tại tương đối gấp rút để cho đội tuyển này có thể "chốt đơn" cho những vị trì còn thiếu của mình. Thậm chí vị trí HLV cũng đang còn bỏ ngõ và hiện không có ai đảm nhiệm vai trò dẫn dắt Team Flash khi mà VCS Mùa Đông 2021 sắp bắt đầu cả.

Sự lo lắng của cộng đồng người hâm mộ cũng dần dâng cao và có nhiều game thủ còn bi quan cho rằng có thể Team Flash sẽ giải thể cũng không chừng.

LMHT: Team Flash bất ngờ nói lời chia tay với 3 tuyển thủ trụ cột của đội tuyển 4

Đây có thể là hậu quả của việc giải đấu VCS Mùa Hè 2021 không được tổ chức do tình hình dịch bệnh khiến cho tinh thần của các tuyển thủ không được ổn định. Giờ đây FL chỉ còn thời gian khoảng 1 tháng để bổ sung lực lượng cho một đội hình còn ngồn ngang, tránh những viễn cảnh tồi tệ diễn ra trong tương lai.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang