LMHT: DWG, FPX và EDG được đánh giá là mạnh nhất thế giới với kết quả đấu tập hủy diệt

Kết quả đấu tập dù không có quá nhiều ý nghĩa nhưng nó vẫn khiến cho cộng đồng game thủ phải phấn kích bởi kết quả của nó

Trước khi CKTG 2021 chính thức bắt đầu thì những đội tuyển tham gia thi đấu tại các khu vực cũng đang bắt đầu khởi động với những buổi đấu tập. Đây cũng chính là cơ hội để cho những tuyển thủ này có thể cọ sát với nhau cũng như là đưa ra những lối đánh chiến thuật riêng cho những trận đấu sắp tới.

LMHT: DWG, FPX và EDG được đánh giá là mạnh nhất thế giới với kết quả đấu tập hủy diệt

Và trong một chia sẻ mới nhất đến từ phía HLV Sheepy của đội tuyển Unicorns of Love đã hé lộ những thông tin thú vị trong quá trình đầu tập với những đội tuyển LPL và LCK. Theo như vị HLV này cho biết thì cả 2 đội tuyển EDward Gaming và FunPlus Phoenix có sức mạnh tương đồng nhau, về cả mặt chiến thuật lẫn kỹ năng cá nhân của các tuyển thủ.

Tuy nhiên theo như đánh giá của Sheepy cho biết thì EDG lại là đội tuyển có độ ổn định rất cao và cũng khẳng định rằng đây là team mạnh nhất tại LPL. Tuy nhiên FPX cũng có một lối chơi vô cùng "điên rồ", nhưng vì thiếu đi tính ổn định nên chỉ xếp sau EDG một tí mà thôi.

LMHT: DWG, FPX và EDG được đánh giá là mạnh nhất thế giới với kết quả đấu tập hủy diệt 2

Cuối cùng thì vị HLV này cũng lên tiếng khẳng định rằng DWG KIA và EDward Gaming là 2 đội tuyển mạnh nhất CKTG 2021 hiện tại, đồng thời không tiếc những lời khen của mình dành cho ShowMaker bởi trình độ kỹ năng của anh chàng là quá xuất sắc.

Hiện tại thì đội tuyển UOL  của anh vẫn chưa có dịp đầu tập với T1 hay Gen.G, nhưng vì có lẽ bị hủy diệt bởi những cái tên top đầu của CKTG 2021 nên HLV Sheepy đã ví rằng những đội tuyển châu Á đáng sợ còn hơn cả động đất nữa.

LMHT: DWG, FPX và EDG được đánh giá là mạnh nhất thế giới với kết quả đấu tập hủy diệt 3

Hầu hết những game thủ LMHT đều biết được rằng kết quả đấu tập không thật sự phản ảnh được chính xác chênh lệch về sức mạnh của những đội tuyển chuyên nghiệp. Tuy nhiên một đội tuyển mạnh thì kết quả đấu tập của họ cũng không thể tệ hại được. Trước đây nam tuyển thủ Wunder của G2 Esports cũng từng giành lời khen của mình cho Suning Gaming khi khẳng định họ là đội tuyển mạnh nhất trong đầu tập. Kết quả của Suning Gaming tại CKTG 2020 tất nhiên là vô cùng đáng nhớ khi mà họ có được ngôi vị Á Quân, cao nhất trong số những đội tuyển LPL tham dự năm đó.

LMHT: DWG, FPX và EDG được đánh giá là mạnh nhất thế giới với kết quả đấu tập hủy diệt 4

Với những chia sẻ của HLV Sheepy thì hiện tại 3 đội tuyển DWG KIA, EDward Gaming hay FunPlus Phoenix đang được đánh giá là mạnh nhất thế giới ở thời điểm hiện tại mà cuộc chiến của họ tại vòng bảng chắc chắn sẽ rất là đáng xem.

LMHT: DWG, FPX và EDG được đánh giá là mạnh nhất thế giới với kết quả đấu tập hủy diệt 5

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang