[LMHT] TSM nói lời từ biệt với 1 nửa đội hình hiện tại của mình

TSM đang tiến tới một cuộc cải tổ toàn diện đội hình của mình sau khi có một mùa giải tương đối bết bát.

TSM mới đây đã chia tay với 3 tuyển thủ của mình ở đội tuyển Academy là đường trên Hauntzer, AD Cody Sun và người đi đường giữa Sword. Sau một mùa thất bại toàn tận, TSM Academy đã không thể nào lọt được vào vòng playoff và ban điều hành quyết định sẽ cải tổ hàng loạt đội hình của mình. Bước đi đầu tiên của họ là nói lời chia tay với 3 tuyển thủ kì cựu.

 LMHT TSM nói lời từ biệt với 1 nửa đội hình hiện tại của mình

Tất cả những cái tên này đều đã chinh chiến cùng đội tuyển trong một khoảng thời gian rất dài. Sword đã đồng hành cùng đội tuyển từ năm 2019 nhưng chưa bao giờ xuất hiện trong đội hình đỉnh cao nhất của tổ chức này. Hauntzer, người từng thi đấu trong đội hình đỉnh nhất của TSM từ khoảng 2016 đến 2018 và sau này bị thay thế bởi Huni. Cody Sun, một trong những lão làng của trò trơi LMHT ở khu vực Bắc Mỹ đã thi đấu hơn 5 năm trời nhưng kết quả cũng không khác những người cùng mình rời đi là bao.

 LMHT TSM nói lời từ biệt với 1 nửa đội hình hiện tại của mình 2

Có lẽ những sự thay đổi này là cần thiết khi TSM là một trong những tổ chức esports có đội tuyển LMHT mạnh nhất nhì khu vực bắc mỹ trong những năm qua, nhưng càng ngày, vị thế của họ càng bị lung lay bởi những tên tuổi mới nổi.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang