Dota 2 - Tiếp nối theo Aster - IG xuất hiện thành viên mắc Covid trong team trước thềm TI 10

Xuất hiện F0 ngay trong nội bộ team Invictus Gaming trước thềm giải đấu TI 10 của Dota 2

Nội trong ngày 29 vừa qua, cộng đồng Dota 2 đã không khỏi lo lắng khi mà team Aster - 1 trong 18 đội tuyển tham dự giải đấu The International 2021 tại Romania xuất hiện ca nhiễm Covid trong nội bộ team. Sự việc đang khá căng thẳng khi mà giải đấu chỉ còn 1 tuần nữa là sẽ bắt đầu nhưng  những vấn đề liên quan đến sức khỏe của các tuyển thủ liên tục xuất hiện.

Dota 2 - Tiếp nối theo Aster - IG xuất hiện thành viên mắc Covid trong team trước thềm TI 10

Điều này gây ảnh hưởng không nhỏ đến kế hoạch tổ chức giải đấu cũng như là chất lượng của sự kiện. Bên cạnh đó, nó còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự an toàn của giải đấu trong thời điểm dịch Covid-19 đang hoạt động mạnh.

Sự việc xảy ra tạo nên sự tranh cãi rất lớn đến từ cộng đồng khi mà nhiều người liên tục trách móc ban tổ chức không thể đảm bảo được sự an toàn của các tuyển thủ trong quá trình bootcamp, nhưng nhiều người vẫn tỏ ra sự thông cảm nhất định khi mà đây là những tình huống khó có thể tránh khỏi trong thời kỳ dịch bệnh quá phức tạp như thế này, bên cạnh các công tác của ban tổ chức thì các tuyển thủ cũng phải biết tự bảo vệ bản thân. 

Điều không may lại xảy ra khi mà sáng nay, người hâm mộ lại nhận hung tin khi mà IG trở thành đội tuyển kế tiếp có xuất hiện ca F0 trong nội bộ và nó thuộc 1 trong 5 tuyển thủ thi đấu chính thức của team đó là Offlaner JT-. Trong thời điểm hiện tại thì cả Aster và IG đều phải cách ly những F0 trong phòng riêng để đảm báo quá trình phục hồi cũng như là không để bệnh có cơ hội truyền nhiễm qua các đội tuyển bên cạnh.

Dota 2 - Tiếp nối theo Aster - IG xuất hiện thành viên mắc Covid trong team trước thềm TI 10 2

1 ít tin vui đến từ Aster khi mà các tuyển thủ của họ đang có dấu hiệu hội phục đáng mừng. Cộng đồng người hâm mộ đều mong rằng sức khỏe của các tuyển thủ đều trở lại bình thường để kịp chiến đấu trong vòng Main Event của TI 10,

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang