Elmapuddy quay trở về mái nhà xưa Gen.G, nhưng lần này lại ở một tựa game khác

Sau khi rời đội tuyển Gen.G vào năm ngoái, giờ đây vị HLV này lại quay về với mái nhà Gen.G để bắt đầu một hành trình mới.

Nhà phân tích chiến thuật kiêm sáng tạo nội dung Chris “Elmapuddy” Tebbi đã quay trở về Gen.G, và lần này anh sẽ làm HLV trưởng cho đội tuyển trong bộ môn Valorant. Tổ chức này vừa ra thông báo chính thức vào hôm nay.

Elmapuddy quay trở về mái nhà xưa Gen.G, nhưng lần này lại ở một tựa game khác

Trước đây, Chris từng làm HLV trưởng cho đội tuyển CS:GO của Gen.G từ khoảng tháng 11 năm 2019 tới tháng 1 năm 2021 và đã rời đi sau khi Gen.G giải tán đội tuyển CS:GO sau thất bại ê chề trước Cloud9. Giờ đây Elmapuddy sẽ bắt đầu lại với đội tuyển cũ nhưng lại là một tựa game mới.Anh cũng sẽ tái ngộ người đồng hành cùng mình là Kenneth “koosta” Suen, tuyển thủ CS:GO vừa mới chuyển sang Valorant gần đây.

Elmapuddy quay trở về mái nhà xưa Gen.G, nhưng lần này lại ở một tựa game khác 2

Chia sẻ trên trong thông báo chính thức của tổ chức, Elmapuddy nói rằng "tôi rất háo hức được quay trở lại và đoàn tụ cùng với koosta trong một đội hình hoàn chỉnh. Tôi cũng rất mong chờ việc làm HLV trong tựa game Valorant vì tôi nghĩ rằng nó là một tựa game khi các HLV có rất nhiều tác động và mọi người đang làm việc rất chăm chỉ cho việc phát triển các meta cũng như khai thác tối đa các agent trong tựa game."

 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang