Cựu vô địch CKTG Liên Minh 2012 bị bắt vì tàng trữ và dùng chất ma túy

Theo đó Toys - cựu tuyển thủ đường giữa của Taipei Assassins từng tham gia và đạt giải vô địch CKTG 2012 bị bắt vì tội danh tàng trữ và buôn bán ma túy.

Dựa theo thông tin được cung cấp từ phòng công tố Đài Trung - nhóm phòng chóng ma tùy - cho biết thì cuộc điều tra đã bắt đầu từ vài tháng trước về 1 đường dây cung cấp và sử dụng ma túy nhỏ. Tại đây, cảnh sát đã phát hiện Toyz đang giao dịch với hơn trăm gói ma túy trên Internet.

Tuyển thủ bị bắt

Hiện nay anh đang bị tạm giam cũng như tiến hành khám xét nhà riêng. Trong khoản thời gian trước đó, CDM cũng phát hiện Facebook cá nhân của Toyz đăng tải nội dung diễn giải thêm về văn hóa cần sa nhưng sau đó liền bị gỡ bỏ.

Giới báo chí của Đài Loan vẫn đang tìm mọi cách để liên lạc với Toyz hoặc quản lý của anh nhưng tất cả đều không thành công. Theo nhiều nguồn tin thì Toyz cũng đã tự nộp đơn đầu thú để mong được giảm nhẹ tội. 

Tuyển thủ bị bắt

Toyz trước đây được biết đến là 1 trong những tuyển thủ tài năng của thế đầu tiên trong tựa game LMHT. Thành tích giành chức vô địch CKTG 2012 với đội tuyển Taipei Assassins và là 1 trong những đội tuyển đầu tiên không đến từ LCK nhưng có thể đánh bại đội tuyển Hàn ngay trong Chung kết. 

Trước khi bị bắt vì tàng trữ buôn bán ma túy, Kurtis "Toyz" Lau Wai-Kin đã kí hợp đồng với trang web cá cược bằng tiền ảo DJ Esports như một bước tiến mới trong việc quảng bá hình ảnh của trang này. Tuy nhiên với tình trạng hiện tại thì chúng ta cũng cần cân nhắc lại về độ uy tín của trang web này

Sự việc xảy ra với Toyz đã tạo nên sự thất vọng rất lớn đối với cộng đồng LMHT Đài Loan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang