LMHT: Faker vẫn là tuyển thủ có số lần solokill nhiều nhất tại các kỳ CKTG

Những thành tích mà Faker đạt được tại các kỳ CKTG là vô cùng ấn tượng và anh vẫn là cái tên huyền thoại của làng LMHT thế giới

CKTG là một giải đấu đỉnh cao nhất mà bất kì tuyển thủ LMHT nào cũng muốn một lần đặt chân đến và kỳ CKTG 2021 này có thể được xem là thời điểm hội tụ đầy đủ nhất những siêu sao tài năng bậc nhất nền LMHT tại các khu vực khác nhau. 

LMHT: Faker vẫn là tuyển thủ có số lần solokill nhiều nhất tại các kỳ CKTG

Và trong CKTG 2021 cũng xuất hiện một gương mặt mà bất kì người hâm mộ LMHT nào cũng mong muốn nhìn thấy, đó chính Faker khi Quỷ Vương chính là cái tên nhận được sự chú ý lớn lao nhất từ khán giả. Một tuyển thủ duy nhất từng giành được 3 lần chức vô địch CKTG, chưa kể thời gian mà Faker có thể lại một lần nữa đạt tưởng đỉnh cao vinh quang là không còn nhiều . Cũng bởi vì lý do này mà người hâm mộ nào cũng mong muốn Faker có thể đạt được chức vô địch thứ 4 trong sự nghiệp của mình, trước khi anh chính thức giải nghệ.

Tất nhiên không chỉ ở mặt danh hiệu mà về số liệu thì Faker cũng sở hữu một chỉ số vô cùng ấn tượng trong lịch sử của CKTG. Cụ thể thì Quỷ Vương đã từng solokill đối thủ của mình đến tận 30 lần, đứng đầu trong BXH những tuyển thủ có số lần solokill nhiều nhất tại giải đấu này.

Đứng sau Faker cũng là những cái tên vô cùng quen thuộc bao gồm Caps (25 lần), CuVee (22), Scout (21), Xiye (20), Impact và Jensen đồng 19 lần.

LMHT: Faker vẫn là tuyển thủ có số lần solokill nhiều nhất tại các kỳ CKTG 2

Trong BXH này thì chỉ có mỗi Scout và Jensen là có thể trực tiếp cạnh tranh với Faker mà thôi, mà Scout lại có cơ hội đối đầu trực tiếp với Faker nên chắc chắn khán giả sẽ có thể chứng kiến những màn solokill vô cùng mãn nhãn đến từ 2 tuyển thủ này.

Kể từ lần đầu tiên đến với CKTG thì Faker cũng chỉ mới tham dự giải đấu này 5 lần, tuy nhiên những thành tích đáng nể mà anh đạt được đều vô cùng ấn tượng, đủ để biến anh trở thành tuyển thủ vĩ đại nhất của nền LMHT thế giới.

LMHT: Faker vẫn là tuyển thủ có số lần solokill nhiều nhất tại các kỳ CKTG 3

Tại CKTG thì mỗi trận đấu đều đóng một vai trò vô cùng quan trọng, yêu cầu các tuyển thủ của các đội tuyển phải thi đấu một cách vô cùng cẩn thận và tập trung tối đa trong quá trình thực hiện những pha di chuyển, xử lý tình huống. Tuy nhiên việc có thể solokill đối phương của mình luôn đem lại một lợi thế rất lớn về tinh thần cho cả đội,cũng như là sự phấn kích tột độ dành cho những người hâm mộ đang theo dõi giải đấu.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang