LMHT: GAM Esports quyết định không tham gia VCS Mùa Đông 2021 sắp tới?

VCS sẽ lần đầu tiên tổ chức một giải đấu mùa đông và GAM Esports sẽ là một trong những tổ chức LMHT không tham gia?

Vì những ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh nên VCS Mùa Hè 2021 đã không thể nào được tổ chức đúng như kế hoạch đã định sẵn. Cũng bởi vì nguyên nhân này mà có nhiều tìn đồn cho rằng phía BTC của VCS sẽ tổ chức một giải đấu VCS Mùa Đông 2021 ngay sau khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát.

Trong một thông báo mới nhất tại trang VCS English đã cho biết rằng BTC của VCS đã và đang lên kế hoạch để tổ chức một giải đấu vào tháng 11 sắp tới, ngay sau khi CKTG 2021 kết thúc. Những đội tuyển đủ điều kiện để tham dự VCS Mùa Hè 2021 đều sẽ được phép tham dự giải đấu này và đây cũng sẽ là giải đấu Mùa Đông đầu tiên mà VCS tổ chức.

LMHT: GAM Esports quyết định không tham gia VCS Mùa Đông 2021 sắp tới?

Giải đấu này dù không thể đem lại slot thi đấu cho CKTG hay MSI nhưng cũng phần nào giúp được những tổ chức Esports LMHT có thể tiếp tục hoạt động và thi đấu, ít nhất là cho đến khi giải đấu Mùa Xuân 2022 khởi trang. BTC cũng đã từng lên tiếng khẳng định rằng dù VCS có được tổ chức theo hình thức nào thì lương của các đội và giải thưởng của VCS Mùa Hè 2021 vẫn sẽ được giữ nguyên.

LMHT: GAM Esports quyết định không tham gia VCS Mùa Đông 2021 sắp tới? 2

Tuy nhiên đã có thông tin về 3 đội tuyển quyết định "quay xe" và không tham dự giải đấu này, đó chính là GAM Esports, Cerberus Esports và BTS Esports. Dù vậy điều này vẫn còn là một tin đồn mà thôi và chúng ta vẫn phải chờ những thông báo mới nhất từ phía các đội tuyển thì mới xác thực được.

Những thông tin mới nhất về tình hình của VCS sẽ chính thức được cập nhật trong thời gian tới, bạn đọc hãy cùng theo dõi nhé.

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang