Giải đấu Tốc Chiến thế giới đầu tiên sẽ có giá trị tiền thưởng lên tới 500 nghìn USD

10 đội từ khắp nơi trên thế giới sẽ tranh tài với nhau trong giải đấu Tốc Chiến lớn nhất hành tinh và cũng là sự kiện quốc tế đầu tiên kể từ khi tựa game này được phát hành.

Giải đấu toàn cầu đầu tiên của tựa game LMHT: Tốc chieén sẽ có sự góp mặt của 10 đội tuyển mạnh nhất đến từ khắp nơi trên thế giới để tranh nhau giải thưởng hơn 500 nghìn USD, Riot đã tuyên bố như thế nào ngày hôm nay. Wild Rift: Horizon Cup sẽ bắt dầu khởi tranh từ ngày 3 tháng 11 tới ngày 21 trong tháng như một sự kiện offline tại triển lãm Suntec Singapore và trung tâm Convention Center.

Giải đấu Tốc Chiến thế giới đầu tiên sẽ có giá trị tiền thưởng lên tới 500 nghìn USD

Mặc dù chỉ mới được ra mắt năm đầu tiên và chưa hoàn toàn phủ sóng khắp các châu lục, nhưng giải đấu lần này và những đội tuyển tham dự đã chuẩn bị rất kĩ càng về mọi thứ và phát triển tựa game này nhanh chóng trở thành một bộ môn thực sự.

Giải đấu Tốc Chiến thế giới đầu tiên sẽ có giá trị tiền thưởng lên tới 500 nghìn USD 2

Mặc dù thế, giám đốc phát triển esports của Wild Rift đã xác nhận rằng đây chưa phải là CKTG của bộ môn, và giải đấu CKTG chính thức cho tựa game này sẽ được tổ chức vào năm sau đi kèm với mùa giải mới của tựa game.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang