LMHT: Game thủ châu Âu phát động chiến dịch "truy lùng Faker", game thủ Việt hoài niệm về MSI 2019

Ngay sau khi Faker đặt chân được đến Iceland thì cộng đồng game thủ Tây Âu đã nhanh chóng phát động chiến dịch truy lùng Faker trên Rank

Theo như những gì mà Riot Games thông báo và cũng như là phía T1 Esports chia sẻ thì 4 đội tuyển LCK hiện tại có mặt tại Iceland vào rạng sáng nay và bắt đầu lịch trình nghỉ ngơi, tập luyện của mình để chuẩn bị cho giải đấu CKTG 2021 sắp tới.

Tất nhiên việc tham gia luyện tập cũng không thể thiếu được việc các tuyển thủ tham gia vào máy chủ LMHT Tây Âu để trải nghiệm chất lượng đường truyền hay lối chơi đặc trưng của các tuyển thủ thuộc khu vực này. Những tuyển thủ chuyên nghiệp hiện tại đều đã được Riot Games cấp tài khoản tại máy chủ này để leo rank và Faker cũng không phải là ngoại lệ.

LMHT: Game thủ châu Âu phát động chiến dịch truy lùng Faker , game thủ Việt hoài niệm về MSI 2019

Và khi Faker xuất hiện tại một khu vực nào đó thì cộng đồng game thủ tại khu vực đấy sẽ bắt đầu việc chào đón tuyển thủ vĩ đại nhất lịch sử của LMHT tại những trận đấu rank. Đây cũng chính là thời điểm mà các người chơi bắt đầu một cuộc vận động mang tên "săn lùng Faker" trên toàn cõi châu Âu.

Tất nhiên hàng loạt những streamer đình đám trên Twitch tại châu Âu đã đưa tên của Faker lên để câu view từ cộng đồng và trong suốt 24 giờ qua thì những streamer này chỉ có một mục tiêu duy nhất, đó chính là truy lùng Faker trên khắp mọi mặt trận. Một số kênh stream còn may mắn hơn khi lượng view nhanh chóng tăng vọt nhờ vào việc thấy được Faker trong rank.

Chứng kiến được cảnh này thì không ít người hâm mộ tại Việt Nam đã không khỏi hoài niệm về màn chào đón của game thủ Việt khi "Quỷ Vương" lần đầu tiên xuất hiện tại máy chủ Việt Nam tại thời điểm mà MSI 2019 diễn ra. Đây cũng là thời điểm mà những tuyển thủ nổi tiếng nhất thế giới xuất hiện tại máy chủ Việt như TheShy, Rookie, Khan, Jankos, Perkz, Caps... khi Việt Nam là nơi đăng cai MSI 2019.

LMHT: Game thủ châu Âu phát động chiến dịch truy lùng Faker , game thủ Việt hoài niệm về MSI 2019 2

Có thể thấy rằng những trận đấu có sự hiện diện của Faker đều không mang đến bất kì yếu tố chuyên môn nào cả, khi mà người chơi thậm chí bất chấp việc thua đường mà kéo cả 5 người ra Đường giữa chỉ để nói lời chào đến Faker. Thậm chí có trận đấu mà Faker bị camp nhiều đến nỗi phải quit game, trong khi những người đồng đội thì lại không có ý định ứng cứu vì muốn nhìn thấy cảnh Faker "cân 5" như thế nào.

Sau khi MSI 2019 kết thúc thì Faker và những tuyển thủ nổi tiếng cũng cho biết rằng đánh xếp hạng tại máy chủ Việt Nam là một trải nghiệm đáng nhớ, chưa kể Teddy còn tuyên bố rằng bản thân sẽ là một fan trung thành của phở Việt Nam, anh cũng khẳng định rằng sẽ ăn liền 2 tô phở nếu có dịp quay lại nơi đây.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang