100 Thieves chuẩn bị sa thải tuyển thủ Valorant sau khi kí hợp đồng chưa lâu

Sau màn trình diễn bết bát trong giải đấu VCT Berlin vừa rồi, cựu game thủ CS:GO nay đã chuyển sang Valorant lại sắp phải rời đội.

Báo cáo nói rằng tổ chức 100 Thieves sắp chuẩn bị chấm dứt với Joshua “steel” Nissan trong đội hình Valorant của mình và thay thế vị trí của anh bằng Aaron "b0i" Thao cho giải đấu VCT Last Chance sắp tới.

100 Thieves chuẩn bị sa thải tuyển thủ Valorant sau khi kí hợp đồng chưa lâu

100 Thieves vừa kết thúc giải đấu VCT Berlin ở vị trí thứ 4 sau khi bị những người đồng hương của mình là Envyus quật ngã ở lượt trận bán kết. Anh chàng steel trong ván đấu này cũng có một chỉ số K/D rất tệ là 0,79 và màn trình diễn của cựu tuyển thủ CS:GO cũng không mấy xuất sắc trong cả ván đấu.

100 Thieves chuẩn bị sa thải tuyển thủ Valorant sau khi kí hợp đồng chưa lâu 2

Đồng đội của anh ở 100 Thieves cũng rất thất vọng với màn trình diễn của cả đội trong ván đấu. Steel cũng chia sẻ rằng anh "không thể tập trung và tạo ra khoảng trống", điều cần thiết phải làm cho những người đồng đội của anh trong ván đấu. Trong trận gặp Envyus, thế trận hoàn toàn một chiều khi 100 Thieves chỉ có thể thắng được 5 round trong map thi đấu Haven. Mặc dù có sự khởi sắc ở map thi đấu thứ 2 nhưng họ vẫn không thể lấy lại thế trận và chịu thua ở Ascent với tỉ số 13 - 8.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang