Scandal gian lận lớn nhất năm qua của CS:GO vừa được phanh phui thêm chi tiết mới

Tưởng chừng như scandal sử dụng coach bug của HEROIC đã giải quyết xong xuôi, thì đêm qua lại có thêm những bằng chứng mới về chuyện này.

Scandal gian lận lớn nhất năm qua của CS:GO vừa được phanh phui thêm chi tiết mới

Trong khuôn khổ giải BLAST Premiere ngày hôm qua, khi mọi sự chú ý đều đổ dồn về cặp đấu của Na'Vi và OG thì một nhà báo tên là Richard Lewis đã đăng một dòng trạng thái trên Twitter của mình, công khai các báo cáo và tài liệu của HUNDEN - HLV của HEROIC về việc sử dụng một bug trong game để có thể gian lận một cách công khai mà không sợ bị phát hiện. Theo như vị huấn luyện viên này, tất cả các thành viên đều đã biết được bug này và thỏa thuận với nhau sẽ không ai đề cập tới chuyện đó. Bênh cạnh đó, HUNDEN cũng nói rằng anh sẽ chấp nhận "hi sinh" để lãnh án phạt và bao che cho các đồng đội của mình. Và trong tài liệu cũng có đề cập một phần đến chuyện HEROIC đã cố gắng tiếp tục để HUNDEN làm HLV của team trong thời gian nhận án phạt.

 

Scandal gian lận lớn nhất năm qua của CS:GO vừa được phanh phui thêm chi tiết mới 2

Đính kèm với các tài liệu là ảnh chụp màn hình cuộc trò chuyện giữa chủ quản của team là Erik Askered và HUNDEN. Ban lãnh đạo của Heroic tin rằng HUNDEN đã đỡ đạn cho mình một viên đạn chí tử và thỏa thuận trên được tạo ra để các player không thay đổi lời khai gốc đã khai  với ESIC.

Scandal gian lận lớn nhất năm qua của CS:GO vừa được phanh phui thêm chi tiết mới 3

Theo như Dexerto, lí do mà HUNDEN quyết định quay lại bóc phốt là do tổ chức này đã không trả tiền thưởng giải đấu của HUNDEN theo như thỏa thuận, ước tính vào khoảng 127 nghìn USD.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang